จตุรงค์ มกจ๊ก โพสต์ภาพ ใบเฟิร์น เขียนแคปชั่น เมื่อไม่ได้ด่าก็จะไม่เกิดการทะเลาะ คนโยงปมดราม่าพ่อลูก ชูษี-บูม

"จตุรงค์ มกจ๊ก" โพสต์ภาพ "ใบเฟิร์น" เขียนแคปชั่น "เมื่อไม่ได้ด่าก็จะไม่เกิดการทะเลาะ" คนโยงปมดราม่าพ่อลูก "ชูษี-บูม"

Publish 2019-01-09 13:16:03


กลายเป็นเรื่องที่ทำเอาวงการตลกหลายคนตกใจไม่น้อยเลยทีเดียวเมื่อ ชูษี เชิญยิ้ม ตลกรุ่นใหญ่ทุกคนรู้จักกันดีได้ออกมาระบายความรู้สึกลงเฟสตัดพ่อตัดลูกลงเฟซบุ๊ก พร้อมประกาศว่าถ้าตนจากไปนั้นไม่ต้องไปเผาไม่ต้องมาสนใจอะไรทั้งนั้น ไม่ต้องมาเผาผี ขาดกันตั้งแต่วันนี้เลยโดยก่อนหน้านี้ตลกรุ่นใหญ่ได้ออกมาเปิดใจผ่านไลฟ์สดเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "คลิปนี้เป็นคลิปที่ปมที่สุดสำหรับผม เกี่ยวกับครอบครัวของผม เสียใจ ครอบครัวของผม มีมั้ยเมียใหม่หาเงินไปประกันให้เมียเก่า ดูแลครอบครัวของเขาตลอดเวลา อันนี้ไม่ใช่ลำเลิกบุญคุณ ย้อนไปกดชีวิตประวัติผมได้ว่าเคยช่วยใครมาบ้าง ผมเสียใจสำหรับรูปของผม ผมเข้าใจคุณรักยายคุณรักแม่ คุณเด็กกตัญญูผมเข้าใจ แต่คุณต้องแยกแยะ

 

 

ชั่วดีผิดถูกอย่าเข้าข้างครอบครัวของตัวเองตลอดเวลาว่า ตัวเองถูกตลอด เข้าใจครอบครัวคนอื่นบ้าง ในเมื่อคุณมองผมกับครอบครัวของผมปัจจุบันนี้ เป็นคนเลวเป็นคนไม่ดี ไม่เป็นไร ต่อจากนี้ไปต่างคนต่างอยู่ ชีวิตคุณเป็นยังไงผมไม่สนใจ ชีวิตผมเป็นยังไงคุณก็ไม่ต้องมาสนใจผม ตายก็ไม่ต้องมาเผากัน"

 

อีกทั้งชูษี เชิญยิ้ม ยังได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับประเด็นปัญหาที่เกิดขึ้นอีกครั้งผ่านทางรายการโหนกระแส โดยได้เปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "ผมมีภรรยาหลายคน ผมกับนก วนิดา เลิกรากันไปนานแล้ว ตอนนี้ใช้ชีวิตร่วมกับภรรยาคนปัจจุบันมานานกว่า 14 ปี แต่ถ้านก วนิดาและบูม(ลูกสาว) ออกแถลงข่าวพรุ่งนี้ ถ้าเขาพาดพิงเมียใหม่ผม จะไม่ยอมเด็ดขาด ตายกันไปข้างหนึ่งแน่นอน"
 


อ่านข่าว : "ชูษี"ท้าสาบานเดิมพันชีวิต ยกเหตุตัดพ่อลูกเรื่องจริง ประกาศลั่นห้ามพาดพิงเมียใหม่ ไม่งั้นมีตายกันไปข้างล่าสุดด้านตลกชื่อดัง อย่างลุงรงค์ จตุรงค์ โพธาราม หรือ จตุรงค์ มกจ๊ก ได้โพสต์ภาพใบเฟิร์น พัสกร ลูกสาว พร้อมเอามือบีบปาก แคปชั่นปริศนาที่ยังไม่แน่ใจว่า จะโยงถึงเรื่องดราม่าดังกล่าวด้วยหรือไม่ 

 

“คิดจะด่าใคร ให้ทำท่านี้กดปากแน่นๆ แล้วจะไม่ได้ด่า เมื่อไม่ได้ด่าก็จะไม่เกิดการทะเลาะ เมื่อไม่ทะเลาะหัวใจก็ไม่เต้นระรัว เมื่อหัวใจไม่เต้นระรัว จะทำให้หัวใจสงบ…ท่านี้เหมาะกับคนเป็นโรคหัวใจ #โพสต์นี้ไม่ได้อะไร” โดยมีคนเข้ามาคอมเมนต์เห็นด้วยเป็นจำนวนมาก รวมทั้ง ตั๊ก ศิริพร ก็เข้ามากดไลค์โพสต์ดังกล่าวด้วยเช่นกัน 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : jaturong_p

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล