2 ศพหนุ่มสาวลอยโผล่แม่น้ำ หลังตกเรือสำราญเจ้าพระยาปริ๊นเซส(คลิป)

Publish 2019-01-09 16:02:04

จากกรณีที่ พ.ต.ท.สุทธิรัตน์ อรทัย สว.(สอบสวน) สน.บางคอแหลม ได้รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิต 2 ราย เป็นชายและหญิงลอยอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณช่วงใต้สะพานกรุงเทพ ถนนมไหสวรรย์ แขวงและเขตบางคอแหลมกทม. จึงประสานเรือกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งทำการลากศพทั้งคู่ขึ้นมาตรวจสอบบริเวณท่าเทียบเรือ สน.บางคอแหลม 

 

(ที่เกิดเหตุ)

 
พบศพชายหญิงลอยอืด

จากการตรวจสอบศพแรกเป็นชายทราบชื่อต่อมาคือ นายออง ตุน ลิน อายุ 29 ปี สัญชาติพม่า ซึ่งเป็นคนงานประจำเรือสำราญเจ้าพระยาปริ๊นเซส ครูซส์ ซึ่งทางนายจ้างและญาติๆ ได้เดินทางเข้ามาแจ้งความว่าเจ้าตัวพลัดตกเรือระหว่างปฏิบัติหน้าที่สูญหายไปเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา

 

ส่วนอีกศพเป็นหญิงนิรนาม ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 25-30 ปี สวมเสื้อแขนสั้นลายจุดสีขาวดำ นุ่งกางเกงชั้นในสีชมพู ตามร่างกายไม่พบบาดแผลและเอกสารใดๆ ทั้งนี้ จาการสันนิษฐานการเสียชีวิต คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน 48 ชั่วโมง ซึ่งอาจพลัดตกน้ำหรือกระโดดน้ำฆ่าตัวตายจากที่อื่นแล้วศพดันลอยอืดขึ้นมา

 

(ที่เกิดเหตุ)

 

(ที่เกิดเหตุ)

 


นอกจากนี้ ด้าน พ.ต.ท.สุทธิรัตน์ กล่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "จะมอบศพผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ให้แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช ทำการผ่าชันสูตรอีกครั้ง ซึ่งสำหรับศพของ นายออง ตุน ลินนั้น ขณะนี้แจ้งให้ญาติเดินทางมาดูแล้วและจะออกเอกสารให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป ส่วนศพหญิงนิรนามไม่ทราบชื่อทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะเร่งตรวจสอบข้อมูลและแจ้งความบุคคลสูญหาย เพื่อติดตามญาติพี่น้องมาสอบสวนสาเหตุการตายต่อไป

 

(ที่เกิดเหตุ)

 

(ที่เกิดเหตุ)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม