รอดเเล้ว อู๊ดอู๊ด!!เจ้าหมูหล่นจากกระบะ ขาหัก ขณะถูกขนไปโรงเชือด ได้หนุ่มโรงกลึงใจบุญ ไถ่ชีวิต!! มีเลขเขียนตัวโตๆไว้ที่ตัวหมู

รอดเเล้ว อู๊ดอู๊ด!!"เจ้าหมู"หล่นจากกระบะ ขาหัก ขณะถูกขนไปโรงเชือด ได้"หนุ่มโรงกลึง"ใจบุญ ไถ่ชีวิต!! มีเลขเขียนตัวโตๆไว้ที่ตัวหมู

Publish 2019-01-10 14:17:49


   เมื่อวันที่ 7 ม.ค. ที่ ถนนเลี่ยงเมือง ต.ดาวเรือง อ.เมือง จ.สระบุรี ศูนย์กู้ภัยสว่างได้ช่วยเหลือหมูเพศเมีย อายุประมาณ 6-8 เดือน 1​ ตัวตกกลางถนน​ ขาหลังด้านซ้ายหัก ขาหน้าข้างซ้ายมีบาดแผลเดินไม่ได้ ส่งเสียงร้องอู๊ด​ อู๊ด​ ด้วยความเจ็บปวด
  

 

   จากการสอบถามชาวบ้าน​ ทราบว่า หมูตัวนี้​ หลุดจากรถขนหมูที่นำไปส่งโรงเชือดตกลงกลางถนน เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างจึงได้ติดตามไปประมาณ 2-3 กม. พบรถขนหมูและโบกให้จอดข้างทางพร้อมแจ้งว่ามีหมูตกจากรถ คนขับรถได้ลงจากรถมาตรวจดู และบอกว่า หมูได้หายไป 1 ตัว โดยจะขับรถวนมารับหมู แต่รอประมาณ 1 ชม.ก็ไม่เห็นรถขนหมูมารับแต่อย่างใด

 

.

  

 

  ล่าสุดนายนครินทร์ เลิศสิริกรกุล อายุ 37 ปีเจ้าของร้านโรงกลึง เลขที่ 42 หมู่ที่ 3 ต.ดาวเรือง อ.เมือง จ.สระบุรี ได้เข้ามาดูหมูตัวดังกล่าวระบุว่า จะขอไถ่ชีวิตหมูตัวนี้ เพื่อนำไปเลี้ยงและรักษาไม่ให้หมูตาย สาเหตุที่ไถ่ชีวิตหมูก็เพราะปีนี้เป็นปีหมู จึงอยากทำบุญ เพื่อครอบครัวและกิจการจะได้เจริญรุ่งเรือง

 

(หมายเลขที่ตัวเจ้าหมู ) เซียนหวยส่องเลขเด็ดเเน่นอน !!

.

 

 

 

ขอบคุณ

บิ๊กเกรียน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน