ครอบครัว น้องโยโย่ วัย14ปี ร้อง กองปราบ ช่วยตามหา หลังหายไป ไร้ร่องรอย นาน15วัน หวั่น ถูก ล่อลวง

Publish 2019-01-10 15:34:13

จากกรณี ที่เพจ123คนดีมีน้ำใจ รับแจ้งจากคุณรณชัย แจ้งลูกสาวหาย ชื่อ ด.ญ.นิตยารัตน์ เหล่าสุวรรณพงษ์ หรือน้อง โยโย่ อายุ14ปี หายไปตั้งแต่เย็นวันที่ 27ธ.ค.61 หลังจากสอบเสร็จที่โรงเรียนย่านหัวลำโพง ในช่วงบ่ายๆ ซึ่งปกติก็จะนั่งสามล้อเครื่องกลับบ้านที่แยกแม้นศรี ถึงบ้านช้าที่สุดก็ไม่เกินห้าโมงเย็น แต่ไม่สามารถติดต่อได้ทั้งโทรศัพท์ เฟสบุ๊ก หรือ ไลน์

โดยได้แจ้งความไว้ที่ สน.พลับพลาไชย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ก็ได้ดำเนินการตรวจสอบกล้องวงจรปิดติดตามโชเฟอร์สามล้อเครื่องมาสอบถาม แต่โชเฟอร์ให้การว่าจำไม่ได้ว่าไปส่งน้องที่ไหนตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
จนกระทั่งเมื่อวันที่ 6 ม.ค.62ที่ผ่านมา มีสัญญาน พบว่ามีการเข้าใช้เฟซบุ๊กของน้องโยโย่บนโทรศัพท์ด้วยการเชื่อมต่อ wifi ทางญาติตรวจสอบ IP-Addressพบว่า อยู่ในพื้นที่ จังหวัดระยอง ครอบครัวได้มีการประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองระยอง ในการติดตามค้นหา แต่ก็ยังไม่พบตัว ในขณะที่ชาวโซเชี่ยล ก็ช่วยแชร์ข่าวตามหาเบาะแสน้องโยโย่ด้วยความเป็นห่วง


ล่าสุดวันนี้(10ม.ค.62) คุณพ่อรณชัย พร้อมครอบครัว ได้เข้าร้องขอความช่วยเหลือที่กองปราบปราม ในการติดตามหาน้องโยโย่ เพราะน้องหายไปนาน15วันแล้ว ไม่สามารถติดต่อได้เลยในทุกช่องทาง รู้สึกกังวลใจเป็นห่วงลูกมากเกรงว่าน้องจะถูกล่อลวงไป เพราะปกติที่บ้านก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร น้องโยโย่ เป็นเด็กดี เรียนเก่ง ผู้ใดพบเห็นเบาะแส แจ้ง 0816651693

 

โปรดติดตามข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจจาก Youtube channel ของ สำนักข่าวทีนิวส์ www.tnews.co.thติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธันยพร วิญญูนันทกุล