หนุ่ม กรรชัย อัดอั้น บอกชีวิตมีแต่ศัตรู หลังเป็นพิธีกรรายการข่าว โดนคนเกลียดด่างี่เง่า สวนกลับ นี่คนกลางนะ ไม่ใช่นิ้วกลาง

"หนุ่ม กรรชัย" อัดอั้น บอกชีวิตมีแต่ศัตรู หลังเป็นพิธีกรรายการข่าว โดนคนเกลียดด่างี่เง่า สวนกลับ "นี่คนกลางนะ ไม่ใช่นิ้วกลาง"

Publish 2019-01-10 16:26:41


ถือเป็นพิธีกรฝีปากกล้ามาแรงในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเลยก็ว่า สำหรับ "หนุ่ม กรรชัย" ที่ผันตัวมาทำงานด้านข่าว ด้วยการเป็นพิธีกรรายการดัง "โหนกระแส" ทางช่อง 28  ซึ่งมีประชาชนให้การตอบรับอย่างดีในทุกๆ การนำเสนอประเด็นต่างๆ ที่เกิดขึ้นในสังคม 

ภาพประกอบ หนุ่ม กรรชัย พิธีกร รายการโหนกระแสะ ช่อง 28 

 

และด้วยการทำงานที่ต้องเจอบุคคลหลายรูปแบบ มีทั้งคู่กรณี ฝ่ายถูก ฝ่ายผิด เจ้าตัวก็ได้ทำงานอย่างดีที่สุดในฐานะพิธีกร แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าบางครั้งก็ต้องเจอกับกระแสตีกลับจากหลายฝ่าย ที่ไม่พอใจ 
 

ภาพประกอบ หนุ่ม กรรชัย พิธีกร รายการโหนกระแสะ ช่อง 28 

 จนล่าสุดเจ้าตัวทนไม่ไหว ต้องขอระบายความในใจผ่านทวิตเตอร์  โดยระบุข้อความว่า "มาทำรายการประเภทข่าว จากไม่เคยมีศัตรู ก็มีโดยอัตโนมัติ

 

 

พูดคุยฝั่งนี้ฝั่งนู้นโกรธ พูดคุยฝั่งนู้นฝั่งนี้เกลียด บางเรื่องจะไม่ให้เรานำเสนอเรื่องอีกฝั่ง บอกตัวเองคือผู้เสียหาย พอเราบอกไม่ได้ เพราะอีกฝั่งต้องการชี้แจงมุมเค้าบ้าง ก็หาว่าเรางี่เง่าอีก โอ้ย! กูคนกลางนะ ไม่ใช่นิ้วกลาง "
 

 

 

ทั้งนี้หนุ่ม กรรชัย ได้รับหน้าที่เป็นนักเล่าข่าวในตอนเช้า และเป็นพิธีกรรายการ โหนกระแส ซึ่งเป็นรายการที่นำประเด็นเรื่องดราม่าในสังคมมาตีแผ่ และมักจะมีการนำคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย ที่เป็นคู่ขัดแย้งมาดีเบตกันกลางรายการ โดยหลายประเด็นที่นำเสนอนั้นมีความดุเดือด ร้อนแรง และถูกพูดถึงอยู่หลายครั้ง

 

อย่างไรก็ตามชาวโซเชียลและแฟนคลับได้เข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลัง หนุ่ม กรรชัย เป็นจำนวนมาก และขอให้เชื่อมั่นใจจุดยืนการทำงานของตนเอง ทำตามหน้าที่อย่างตรงไปตรงมา เพราะประชาชนที่ติดตามรายการต่างชื่นชอบในความเป็นคนชัดเจนแบบนี้ ผิดถูกต้องนำเสนอได้ทั้งสองฝ่าย 

 

 

 

ขอบคุณทวิตเตอร์ : Noom_Kanchai

ขอบคุณภาพ : รายการโหนกระแส
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;