ข้อความแชท ใบเตย-บังแจ๊ค เคยพูด"เมิงต้องดังอีกครั้งเพราะกรู"ชาวเน็ตถาม หรือบังจะเป็นคนชี้เป้า?(ภาพ)

Publish 2019-01-10 17:05:42

ตำรวจนครบาล วางแผนจับแก๊งค้ายาเครือข่าย คนใกล้ชิด ขวัญใจชาวเน็ต "น้องใบเตย" เจ้าของท่าเต้นเพลงที่มีงู เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา "ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาบ้า,ยาไอซ์หรือเมทแอมเฟตามีน ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

 


คลิป2

พลตำรวจตรีดาวลอย เหมือนเดช รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แถลงจับกุม นายธนัท เชียงวันนา และ นายสุชาติ นิลทอง และ นายสุชาติ หรือชาติ นิลทอง พร้อมของกลาง ไอซ์ 8 กิโลกรัม และยาบ้า 6 พันเม็ด ได้บริเวณหน้าห้างโลตัส เอ็กเพรส ซอยรามอินทรา 117 แขวงและเขตมีนบุรี เมื่อกลางดึกวันที่ 7 มกราคมที่ผ่านมา หลังจากตำรวจสืบสวนนครบาล 1 สืบทราบว่า ภายในซอยรามอินทรา 117 มักมีการส่งมอบยาเสพคิดอยู่เป็นประจำ โดยกลุ่มผู้ต้องหาได้มีการนัดส่งมอบยาเสพติดที่หน้าห้างโลตัสเอ็กเพลสในซอยดังกล่าว จึงวางกำลังเฝ้าดูพฤติการณ์ จนกระทั่งผู้ต้องหาขับรถยนต์มากัน 3 คน นำยาไอซ์ น้ำหนัก 1 กิโลกรัม ห่อหุ้มด้วยถุงพลาสติกสีดำมาวางไว้ข้างเสาไฟฟ้าหน้าห้างโลตัสเอ็กเพรส ตำรวจจึงแสดงตัวเข้าจับกุมไว้ได้ 2 คน หลบหนีไปได้ 1 คน คือ พบ นายสรวิชญ์ แดงบุตรดี 

 

ตำรวจแถลง

 

จับยาเสพติด

 


จากนั้นได้ขยายผลไปค้นบ้านพักในซอยรามอินทรา 117 ของผู้ต้องหา ซึ่งใช้เป็นแหล่งพักยาเสพติด ก็พบของกลาง ไอซ์อีก 7 กิโลกรัม และยาบ้า 6 พันเม็ด เมื่อสอบสวนผู้ต้องหาได้ให้การซัดทอดว่า นายพรชัย คุ้มครอง แฟนหนุ่มของ นางสาวสุพัตรา บัวแก้ว หรือ ใบเตย เนตไอดอลชื่อดังที่เคยปรากฎในโลกโซเชี่ยลขอเพลงมีงูในสถานบันเทิง เป็นผู้อยู่เบื้องหลังสั่งการ ตำรวจจึงเจ้าตรวจค้นบ้านพักของแฟนหนุ่มของใบเตย ก็พบเคตามีน 3.8 กรัม พร้อมกับอายัดรถยนต์มา 3 คัน จักรยานยนต์ 1 คัน ทองรูปพรรณ นาฬิกาโรเล็กซ์ และทรัพย์สินต่างๆ หลายรายการ รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ซึ่งตำรวจยืนยันว่าใบเตยก็มีความผิดชัดเจน เพราะมีส่วนรู้เห็นเป็นใจกับแฟนหนุ่มในการค้ายาเสพติด

 

ใบเตย เพลงที่มีงู

 

จับใบเตย

 

ใบเตยค้ายา

 

มีรายงานว่าเงินการค้ายาเสพติดของเครือข่ายนี้ใช้บัญชีเงินฝากของใบเตย ซึ่งอยู่ระหว่างการตรวจสอบเส้นทางการเงิน เพื่อดำเนินการยึดทรัพย์ ตามความผิด พ.ร.บ.ฟอกเงิน ต่อไป โดยผู้ต้องหาทั้งหมด ถูกดำเนินคดีข้อหา ร่วมกันครอบครองยาเสพติดประเภทที่ 1 ไว้เพื่อจำหน่าย ซึ่งอยู่ระหว่างขยายผลจับกุมผู้ร่วมขบวนการเพิ่มเติม

 

เครือข่าวแก๊งค้ายา

 

เครือข่ายมีงู

 

ยึดทรัพย์ แก๊งมีงู

 

ล่าสุดมีการไปตรวจสอบเมื่อวันที่ 3 มกราคม ที่ผ่านมา ในเฟสบุ๊ก สุพัตรา บัวแก้ว โพสต์ข้อความพร้อมภาพระบุว่า ข่าวที่เอาไปเขียนเข้าใจว่าโยงให้ได้กระแส คนด่าก็ด่าตามข่าว นั้นก็เข้าใจในความเป็นโลกโซเชียล จะด่าก็ด่าไปไม่ได้ว่าแต่เตยว่าเตยไม่เคยทำอะไรเสียหายและไม่เคยทำอะไรให้ใครเดือดร้อนทำแต่งานเลี้ยงครอบครัวลงแต่เรื่องราวดีดี ไม่เอาไปลงบ้าง 555แต่พลาดที่ไปด่าบังในความรู้จักกันและมันเป็นจังหวะที่ไม่ควร เลยโดน หนูป่าวก้าวร้าวนะ ด้วยความรู้จักแล้วเค้าก็ทักมากวนตลอดก็จะด่าว่ากับบังประมาณนี้-ไม่เคยคิดที่จะสร้างกระแสในด้านลบๆ แน่นอนค่ะ มองหนูในด้านดีดีบ้าง 

ทั้งนี้เมื่อไปดูในภาพ ก็มีข้อความจากบัง ว่า กูว่ามึงต้องดังอีกครั้งเพราะกูนั่นแหละมึงอย่าใส่ใจ มึงไม่อยากตายในโลกโซเชียลมึงต้องมีกระแส

 

แชท บังแจ๊ค - ใบเตย

 

แชท

 

ข้อความแชท

 

สนทนาแชท

 

ล่าสุดเจ้า ออกมาโพสต์ด้วยว่า ใบเตย น้องพี่เป็นกำลังใจให้เสมอสู้ๆ ดาราหลายคนที่มายุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดทำไมไม่ไปจับพวกนั่นด้วยล่ะ

 

โพสต์ใบเตยมีงู ค้ายา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน