ก่อนถูกจับคดีค้ายา "น้องใบเตย" ชวนเด็กนร.ร่วมงานวันเด็กปี 62 จะสนุกให้ลั่นห้องปกครอง ชาวเน็ตคอมเมนต์ "ตอนนี้ไปตะโกนให้ลั่นคุก" (คลิป)

Publish 2019-01-10 18:09:06

กลับมาสร้างความโด่งดังอีกครั้ง เมื่อเน็ตไอดอลสาว ใบเตย สุพัตรา ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจวางแผนล่อซื้อยาเสพติดกับเครือข่ายของแฟนของเธอ จึงทำให้ ใบเตย ถูกจับในข้อหาสมรู้ร่วมคิด และถูกยึดทรัพย์สินมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท
 
 

หลังจากที่พลตำรวจตรีดาวลอย เหมือนเดช รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แถลงจับกุม นายธนัท เชียงวันนา และ นายสุชาติ นิลทอง หรือชาติ พร้อมของกลาง ไอซ์ 8 กิโลกรัม และยาบ้า 6 พันเม็ด ได้บริเวณหน้าห้างโลตัส เอ็กเพรส ซอยรามอินทรา 117 แขวงและเขตมีนบุรี เมื่อกลางดึกวันที่ 7 มกราคมที่ผ่านมา หลังจากตำรวจสืบสวนนครบาล 1 สืบทราบว่า ภายในซอยดังกล่าว มักมีการส่งมอบยาเสพคิดอยู่เป็นประจำ 

 


เมื่อสอบสวนผู้ต้องหาได้ให้การซัดทอดว่า นายพรชัย คุ้มครอง แฟนหนุ่มของ นางสาวสุพัตรา บัวแก้ว หรือ ใบเตย เนตไอดอลชื่อดังที่เคยปรากฎในโลกโซเชียลขอเพลงมีงูในสถานบันเทิง เป็นผู้อยู่เบื้องหลังสั่งการ ตำรวจจึงเจ้าตรวจค้นบ้านพักของแฟนหนุ่มของใบเตย ก็พบเคตามีน 3.8 กรัม พร้อมกับอายัดรถยนต์มา 3 คัน จักรยานยนต์ 1 คัน ทองรูปพรรณ นาฬิกาโรเล็กซ์ และทรัพย์สินต่างๆ หลายรายการ รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ซึ่งตำรวจยืนยันว่าใบเตยก็มีความผิดชัดเจน เพราะมีส่วนรู้เห็นเป็นใจกับแฟนหนุ่มในการค้ายาเสพติด

 

 


เเละล่าสุด เมื่อลองเข้าไปตรวจสอบในเฟซบุ๊กส่วนตัว สาวใบเตยพบว่า เธอได้บันทึกคลิปวิดีโอที่จะไปร่วมงานวันเด็กว่า วันเด็กนี้มาเจอกันที่บ้านเพลินวาน มาทำกิจกรรม มาเจอกันเยอะๆให้สุดให้มันส์ให้ลั่นโรงเรียนกันไปเลย มาเจอกันนะจ้ะ

 

 

 

หลังจากนั้นชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็น ถึงสาวใบเตยเป็นจำนวนมาก บ้างก็ว่า คงไม่ได้เจอกันเเล้วล่ะ บ้างก็ว่า อดเลย ฯลฯ

 

 

 


ขอขอบคุณ สุพัตรา บัวแก้ว

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร