แก๊งทมิฬโบ้ยผิด เพื่อนเลวขับเก๋งไล่ชนจยย.ล้ม ทำร้ายซ้ำ ก่อนรถตามหลังอัดร่าง2หนุ่มเสียชีวิต เจ็บสาหัส

Publish 2019-01-11 17:09:10

จากรณีที่สน.สายไหมได้รับแจ้งเหตุมีรถยนต์ไล่ชนรถจักรยานยนต์ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัส โดยเหตุเกิดบริเวณหน้า รพ.ภูมิพลฯ ถนนพหลโยธิน แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม. หลังจากได้รับแจ้งเหตุพ.ต.ท.ประพจน์ อนุศิริ รอง ผกก.สส.สน.สายไหม พ.ต.ท.อำนาจ กาหลง รอง ผกก.ป. เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนและสายตรวจ สน.สายไหม และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้รีบรุดตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ


โดยที่เกิดเหตุ เป็นถนน 2 เลน ฝั่งมุ่งหน้าวงเวียนบางเขน เลนขวาพบรถ จยย.ฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ สีแดง ทะเบียน 6 กต 1827 กรุงเทพมหานคร ล้มคว่ำอยู่ ใกล้กันพบรถแท็กซี่โตโยต้า อัลติส สีชมพู ทะเบียนเหลือง ทห 8390 กรุงเทพมหานคร ส่วนเลนซ้ายพบรถปิกอัพมิตซูบิชิ ไททัน สีขาว ทะเบียน 6กฆ-1730 กรุงเทพมหานคร สภาพหน้ารถพังเสียหาย โดยที่พื้นหน้ารถพบศพนายไชยวัฒน์ สังข์เผือก อายุ 20 ปี ศีรษะติดหน้ารถ 

 

(ที่เกิดเหตุ)


ทั้งนี้ เมื่อตรวจสอบที่เกิดเหตุห่างออกไปประมาณ 100 เมตรกลางถนนพบร่างนายศิวะ สิงหภูกาม อายุ 22 ปี นอนหายใจเบาๆอยู่ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวส่ง รพ.ภูมิพลฯ ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบแผ่นป้ายทะเบียน 7 กณ-4457 กรุงเทพมหานคร ตกอยู่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน
 
ส่วนทางด้าน ร.ต.ท.เมธัสได้กล่าวว่า "จากการสอบปากคำนายสุจิตร หมื่นศรี อายุ 37 ปี ผู้ขับขี่รถปิกอัพมิตซูบิชิ ไททันให้การว่าขณะเกิดเหตุพบรถ จยย.ผู้ตายทั้ง 2 คนขี่รถย้อนศรมา มีรถเก๋งสีดำขับตามมาอย่างรวดเร็ว ก่อนจะชนท้ายรถ จยย.ล้มคว่ำ คนขี่และคนซ้อนกระเด็นตกรถและถูกรถที่วิ่งสวนมาชนซ้ำ จากนั้นชายที่นั่งมากับคนขับรถเก๋งสีดำเปิดประตูลงมาจากรถทำร้ายผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คน แล้ววิ่งขึ้นรถขับรถหลบหนีไป"


นอกจากนี้ จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่ารถเก๋งมาสด้า 2 ขับไล่กวดรถจยย.ของผู้ตายมาตั้งแต่ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขาสะพานใหม่ รถเก๋งมาสด้า 2 เฉี่ยวชนแท่งแบริเออร์ ก่อนจะขับรถย้อนศรไล่รถ จยย. มาตลอดเส้นทางถนนพหลโยธิน ก่อนจะชนรถ จยย. และมีชาย 1 คน ลงจากรถเก๋งมาสด้า 2 ไปทำร้ายคนขี่รถจยย. แล้วจะกลับขึ้นรถก่อนจะขับรถหลบหนีไป 

 

(ที่เกิดเหตุ)

 


ล่าสุด พนักงานสอบสวน สน.สายไหม แจ้งข้อหานายชนินทร์ ข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและได้นำตัวมาสอบปากคำอีกครั้ง โดยเจ้าตัวปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นคนลงมือก่อเหตุ แต่คนที่ทำคือ นายนันทวัฒน์ หรือเบียร์ ซึ่งเป็นเพื่อนที่นั่งรถมาด้วย ซึ่งในขณะนี้นายนันทวัฒน์ ได้หลบหนี ตร.จึงขอศาลออกหมายจับกุม นายนันวัฒน์ ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา 

 

(สอบสวนที่สน.สายไหม)

 

(สอบสวนที่สน.สายไหม)

 

(คนร้าย)


นอกจากนี้ พนักงานสอบสวน สน.สายไหม จะนำตัว นายชนินทร์ ไปส่งศาลฝากขังและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ขอบคุณ วรวุฒิ สุริยะธินันท์ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม