สาวโพสต์ ค้างคาวสีทอง บินมาให้โชคอยู่ข้างรถ ขณะกำลังทำบุญกระดูกญาติ

สาวโพสต์ "ค้างคาวสีทอง" บินมาให้โชคอยู่ข้างรถ ขณะกำลังทำบุญกระดูกญาติ

Publish 2019-01-11 17:13:03


  ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 17 มกราคม 2562 ทั้งนี้นักเสี่ยงโชคหลายคนต่างตามหาแหล่งเลขเด็ดจากทั่วทิศเพื่อมาลองเสี่ยงโชคในครั้งนี้ไม่ว่าจะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อย่างวัด หรือสถานที่แปลกๆ ที่โด่งดัง ก็ถือเป็นแหล่งที่นักเสี่ยงโชคเฝ้าตามหาเพื่อไปกราบขอพรให้มีโชคลาภ ดวงดีถูกหวยรวยเบอร์และยิ่งใกล้วันตามแหล่งสถานที่เหล่านี้ก็จะมีคนเข้ามากราบไหว้มากเป็นพิเศษ 

 

   ตัวอย่างเช่นกรณีเรื่องแปลกประหลาดของผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งที่ออกมาโพสต์ภาพค้างคาวยอดกล้วย หรือค้างคาวสีทอง บินมาเสียชีวิตอยู่บริเวณหน้ารถเก๋ง ทะเบียน 6 กส 4185 กทม จนชาวเน็ตที่เป็นนักเสี่ยงโชคหลายคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกับภาพดังกล่าวกล่าวพร้อมข้อความเป็นภาษาเหนือ ความว่า "เสียดาย บ่คิดว่าเจ้าหายาก" 

 
     โดยเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวคือ นางอุบลรัตน์ ดอนลาดลี บ้านเลขที่ 231 หมู่ 11 บ้าน ก้าวเจริญ ต.น้ำแวน อ.เชียงคำ จ.พะเยา ซึ่งปัจจุบันประกอบธุรกิจส่วนตัวในที่กรุงเทพมหานคร โดยนางอุบลรัตน์ เล่าว่า เมื่อวันที่ 8 ม.ค.ที่ผ่านมา ตนได้มาทำบุญกระดูกญาติที่บ้านก้าวเจริญ และออกไปธุระ ขณะที่จะออกหมู่บ้านช่วงกลางคืน กำลังจะขับรถเก๋ง ทะเบียน 6กส 4158 กรุงเทพมหานคร ก็รู้สึกมีเสียงวัตถุอะไรบางอย่างมาชนโดนรถ คิดว่าเป็นก้อนหินหรือเศษไม้เล็กๆ กระเด็นใส่ เลยไม่ได้สนใจอะไร จนรุ่งเช้าก็พบค้างคาวตัวดังกล่าวเกาะที่แผ่นป้ายทะเบียนหน้ารถ และตายแล้ว ซึ่งนางอุบลเชื่อว่าค้างคาวตัวนี้อาจจะนำโชคมาให้ตนเองและครอบครัวก็เป็นได้ เพราะมันบินมาชนตรงป้ายทะเบียนรถหมายเลข 6กส 4158 กทม. พอดี

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย