ผัวโหดซ้อมเมียดับ โผล่วิดีโอคอลกับเพื่อน พร้อมจะอธิบายความจริง!

Publish 2019-01-12 11:28:10

จากกรณีที่เป็นกระแสในสังคมอยู่ในตอนนี้เมื่อ น.ส.สุกัญยา บิลหมัดอาด อายุ 30 ปี ถูกทำร้ายจนเสียชีวิต โดยเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบสวน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งตามตัวสามี ซึ่งญาติสงสัยว่า น่าจะเกี่ยวข้องกับการตายดังกล่าว ซึ่งขณะนี้ได้หลบหนีไป

 

 


คลิปก่อนเสียชีวิต ผัวสั่งให้กราบตีนก่อนนอนทุกวัน

โดยพบว่า มีการโพสต์คลิปที่ฝ่ายหญิงสาวถูกบุกทำร้ายร่างกายกลางที่ทำงาน ทั้งจิกหัว ลาก และยังใช้เท้ากระทืบโดยไม่แคร์สายตาใครนั้น จนในที่สุด ก็เสียชีวิตเพราะถูกทำร้ายร่างกายในเวลาต่อมา

 

 

 


ซึ่งทางเฟซบุ๊กของฝ่ายชายได้มีการแชร์โพสต์ภาพตอนที่น้องเมย์ก้มกราบเท้า โดยแคปชั่นว่า “รักหลัว ก่อนนอนต้องกราบหลัว #ชัดเจนจริงอิลาวเรา”

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ตรวจสอบล่าสุด ทางฝ่ายผัวได้ปิดเฟซบุ๊กไปแล้ว แต่ได้มีคนเปิดวาร์บ และแคปรูปนำมาลง เพื่อล่าตัวบุคคลดังกล่าวมาลงโทษให้ได้อย่างรวดเร็ว!

 

 

 

 

ขณะที่แม่ของน้องเมย์เล่าให้ฟังว่า น้องเมย์แต่งงานกับนายทนมาประมาณ 4-5 ปี ก็ถูกนายทนซ้อมมาตลอด ร่างกายเขียวช้ำ แต่น้องเมย์ก็ไม่เคยบ่น แค่เอาแผลมาให้ดูว่าถูกอีกแล้ว แม้แต่ตอนท้องก็ถูกสามีทำร้าย ตอนนี้มีลูกชายด้วยกันอายุ 3 ขวบ สาเหตุที่ทะเลาะก็เพราะความหึงหวง น้องเมย์ไปทำงาน ส่วนนายทนอยู่บ้านเฉย ๆ ไม่ทำอะไร จึงเกิดความหึงหวงว่าน้องเมย์จะมีคนอื่น เลิกกันไม่ถึงอาทิตย์ก็กลับมาดีกันตลอด ปกตินายทนจะรักลูกและเมีย แต่เวลาเสพยาเสพติดจะโมโหร้ายใครเข้าใกล้ไม่ได้ แม้แต่พ่อแม่ของนายทนเองก็เอาไม่อยู่และเคยใช้ปืนไล่ยิงพ่อแม่ตัวเองมาแล้ว

และในวันเกิดเหตุนายทนมารับน้องเมย์ที่บ้านตั้งแต่เวลา 15.00 น. แต่น้องเมย์ไม่ยอมออกไปด้วย ซึ่งนายทนบอกว่า ถ้าไม่ออกไปจะฆ่าล้างโคตร น้องเมย์เลยต้องออกไป และไม่นึกว่าจะเป็นครั้งสุดท้ายที่น้องเมย์กลับเข้ามาโดยไม่มีลมหายใจแล้ว ตอนนี้รู้สึกกลัวว่านายทนจะกลับมาเอาลูก จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

 

ล่าสุด ชาวเน็ตต่างแชร์คลิปก่อนวันเกิดเหตุในโชวร์รูมรถดัง ซึ่งเป็นคลิประหว่างทั้งคู่มีการสนธนากันก่อนเข้านอน โดยเนื้อคลิปนั้นเป็นการคุยกันแต่จากภาพเหมือนแฟนสาวกลัวแฟนหนุ่มมากขนาดก่อนนอนยังต้องไหวแฟนหนุ่มก่อน หลังจากที่คลิปดังกล่าวนี้ถูกเผยแพร่ไปจึงทำให้รู้ว่าเหตุการทำร้ายร่างกายแฟนสาวไม่ได้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกแน่ๆ จึงเป็นหลักฐานอีกชิ้นเพื่อสืบหาความจริงต่อไป

 

 

ล่าสุด ผัวโหดซ้อมเมียดับ โผล่วิดีโอคอลกับเพื่อน เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. เผยเตรียมเข้ามอบตัว บอกขอทำใจแล้วจะอธิบายความจริง

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน