หนุ่มโรงงานเฟอร์นิเจอร์ดังควบบิ๊กไบค์คู่ใจแหกโค้งดับ ขณะออกจากโรงงานกลับบ้านหลังเลิกงาน

Publish 2019-01-12 11:40:33

เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 12 ม.ค.62 ร.ต.อ.พันธ์พัฒน์ เศษบุบผา รอง สว.สอบสวน สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถจักรยานยนต์เสียหลักแหกโค้งและพลิกคว่ำมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดภายในซอยวัดคลองตาคล้าย ถนนบางกรวย-ไทนน้อย หมู่ 2 ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย จากนั้นจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยต์ บิ๊กไบค์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น CBR 650 F สีดำ ทะเบียน 8กช 3236 กทม ล้มคว่ำอยู่ริมทาง ในที่เกิดเหตุพบร่างของนายบวร คนเที่ยง 19 ปี ชาว จ.ชัยภูมิ เป็นพนักงานของบริษัท เอส บี เฟอร์นิเจอร์ สภาพนอนเสียชีวิตอยู่ในป่าหญ้าร่องน้ำเก่าข้างทางซึ่งห่างจากตัวรถ จยย.เพียงเล็กน้อย

 

 

 

ส่วนทางเจ้าหน้าที่ยังตรวจสอบพบร่องรอยการเฉี่ยวชนที่เสาปูนคอนกรีตของหลักกิโลและต้นไม้ อีกด้วย ขณะที่ทางเพื่อนร่วมงานและญาติผู้เสียชีวิตให้การว่านายบวร ฯเพิ่งเลิกงานในช่วงเวลา 06.00 น.และกำลังขับขี่รถ จยย.กลับบ้านแต่ระหว่างทางก็มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน

 

 


จากการสอบถามผู้ที่มีบ้านพักใกล้กับจุดเกิดเหตุกล่าวว่าก่อนที่จะมาพบนั้นได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาด้วยความเร็วก่อนจะได้เสียงอีกครั้งคล้ายพุ่งชนอะไรบ้างอย่างกระทั่งเสียงเงียบไปและได้รีบเดินออกมาดูถึงพบว่ามีรถจักรยานยนต์ แบบบิ๊กไบค์ ล้มคว่ำอยู่และมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

 

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามประชาชนใกล้เคียงไว้ จึงได้สันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตน่าจะขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วและเกิดเสียหลักแหกโค้งพุ่งชนเสาคอนกรีตหลักกิโลเมตร ริมทางและต้นไม้ก่อนที่ตัวรถและผู้ขับขี่จะกระเด็นตกลงไปข้างทางเป็นเหตุให้เสียชีวิต

 

 

เจ้าหน้าที่จึงได้มอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

 

 

 


รายงานโดย "น้าต้อง นนทบุรี"

 

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆได้ใน www.Tnews.co.th

ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ http://bit.ly/ทีนิวส์

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์