เดมี่ ลีห์ มิสยูนิเวิร์ส 2017 ถูกแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน

"เดมี่ ลีห์" มิสยูนิเวิร์ส 2017 ถูกแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน

Publish 2019-01-12 13:38:52


หักอกหนุ่มๆ ทั่วทั้งประเทศอีกครั้ง เมื่อนางงามจักรวาลคนที่เพิ่งจะสละตำแหน่งไปหมาดๆ อย่าง เดมี่ ลีห์ เนล ปีเตอร์ส ถูกแฟนหนุ่มดีกรีนักกีฬาอเมริกันฟุตบอลหุ่นล่ำ ทิม ทีโบว์ ขอแต่งงานท่ามกลางแสงแดดอ่อนๆ ยามพระอาทิตย์ตกดิน รัฐฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา เห็นภาพบรรยากาศแล้ว ถือได้ว่าเป็นโมเม้นต์ที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันเลยทีเดียว
โดยว่าที่เจ้าบ่าววัย 31 ปีวางแผนเซอร์ไพรส์แฟนสาวคนสวยแบบจัดเต็ม ด้วยการพาครอบครัวและเพื่อนสนิทของเธอบินข้ามทวีปจากแอฟริกาใต้ มาเก็บตัวที่เมืองแจ็คสันวิลล์ รัฐฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา ที่ฟาร์มของครอบครัวเขา ซึ่งอยู่ติดกับทะเลสาบที่เขาได้พบ เดมี่ ครั้งแรกนั่นเอง จากนั้นชวน เดมี่ มาที่นี่โดยอ้างว่าเพื่อฉลองคริสต์มาสย้อนหลังกับครอบครัวของเขา พร้อมทั้งไปยืมรถแทร็คเตอร์คันใหญ่มาติดโบว์ ซึ่งบอกว่าเป็นของขวัญคริสต์มาสสำหรับพ่อของเขาเสร็จสรรพ

 

 

เมื่อถึงวันดีเดย์ พระอาทิตย์ใกล้ลับขอบฟ้า แสงกำลังสวย เขาก็ชวน เดมี่ ไปเดินเล่นในสวน ก่อนคุกเข่าหยิบแหวนเพชร 7.25 กะรัตมาขอเธอแต่งงาน ซึ่งแน่นอนว่า เดมี่ ก็เซย์เยสอยู่แล้ว พร้อมกับเซอร์ไพรส์เป็น 2 เท่า เมื่อครอบครัวและเพื่อนๆ ของเธอโผล่มาแสดงความยินดีกันยกใหญ่ 

 


 แต่ว่าที่เจ้าบ่าวยังไม่หมดความหวาน เพราะเขายังบอกอีกว่าที่เลือกแหวนเพชรวงนี้ก็เพราะดูสวยจากข้างไหนเหมือนๆ กับ เดมี่ นี่เอง และแทบรอให้ถึงวันแต่งงานไม่ไหวแล้วเพื่อที่จะได้ใช้ชีวิตที่เหลือกับเธอคนนี้ ด้านว่าที่เจ้าสาววัย 23 ปีก็สาดความหวานกลับผ่านอินสตาแกรมว่า เธอตื่นเต้นมากกับงานวิวาห์ที่กำลังจะมาถึง และแทบรอไม่ไหวที่จะได้อยู่กับเขาชั่วนิรันดร์

 

 

ดูเหมือน ทิม ทีโบว์ จะมีรสนิยมชอบคนสวยระดับนางงามมีมงเป็นพิเศษ เพราะเขาเคยคบหากับ “โอลิเวีย คุลโป” นางงามจักรวาลปี 2012, ปรียางก้า โชปรา มิสเวิลด์ ปี 2000  ปัจจุบันกลายเป็นภรรยาของ นิค โจนัส แล้ว ก่อนที่จะมาสปาร์ครักกับ เดมี่ ลีห์ เนล ปีเตอร์ส นางงามจักรวาล 2017 ซึ่ง ทิม บอกว่าเดมี่คือผู้หญิงที่ตรงสเปคเขาทุกอย่างเลยล่ะ

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

;