ย้อนชมคลิปหนุ่มน้อยแกล้งบอกแม่ไปเที่ยวงานวันเด็ก เจอแม่ใหม่ใจดี ทำพ่อโดนถีบกระเด็น

Publish 2019-01-13 18:33:00


ผ่านพ้นช่วงเวลาแห่งความสุขไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2562 ที่บรรดาเด็กน้อย ทุกเพศ ทุกวัยต่างออกมาร่วมทำกิจกรรมสุดสนุกสนาน รวมไปถึงผู้ใหญ่ก็หัวใจพองโตไปตามๆ กัน เมื่อได้อวดภาพสมัยวัยเด็กผ่านโซเชียล เป็นสีสันในช่วงเวลาดีๆ และล่าสุดในกระแสโลกออนไลน์ ต่างหวนนึกถึงคลิปฮอตเมื่อวันเด็ก ปี 2560 อีกครั้ง หากหลายคนยังจำได้ กับ "น้องนิวตรอน" หนุ่มน้อยที่ตั้งกล้องอัดคลิปแกล้งคุณพ่อคุณแม่ หลังจากตนเองพูดว่าไปเที่ยวงานวันเด็กมา กับวลีฮิตติดปาก "แม่ใหม่โคตรใจดี"

 

 

วันนี้เราจะพาย้อนไปชมคลิปดังกล่าว ที่โด่งดังมากๆ เมื่อ 2 ปีก่อน และเมื่อวันเด็กผ่านพ้นมาหมาดๆ หลายคนก็คิดถึงคลิปนี้

 

โดยเฟซบุ๊กอาทิวราห์ สุโคตร ได้แชร์คลิปวีดีโอดังกล่าว หลังลูกชายตัวแสบตั้งกล้องมือถือเพื่อถ่ายตัวเอง แล้วหันไปคุยกับแม่ ที่กำลังยืนรีดผ้าอยู่ โดยมีพ่อนั่งอยู่ที่ประตู พร้อมกับพูดว่า  “มามี้ๆ ตอนตั้มไปเที่ยวงานวันเด็กกับปาป๋า แม่ใหม่โคตรใจดีเลย ตามใจทุกอย่างด้วย”

 เมื่อแม่ได้ยินเช่นนั้นก็ไม่รอช้า ยกเท้าถีบพ่อที่นั่งอยู่จนถาดกระเด็นเสียงดังลั่น จนพ่อพูดว่า “เด็กมันก็พูดไปเรื่อย โอ้โหคุณนี่อะไรเนี่ย” โดยหนุ่มน้อยแอบนั่งขำที่แกล้งพ่อกับแม่ได้สำเร็จ

 

 

ซึ่งในตอนนั้น หลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่ไปเพียงไม่กี่ชั่วโมง ก็มีการแชร์ออกไปจำนวนมาก จนกลายเป็นกระแสดังชั่วข้ามคืน

 

 

 

ทั้งนี้คุณพ่อของน้อง ผู้โพสต์คลิปดังกล่าว ได้เปิดใจเล่า ลูกชายชื่อน้องนิวตรอน ซึ่งคลิปที่เกิดขึ้นเป็นการแสดง และเตรียมบทกันในครอบครัว ไม่ได้มีการทะเลาะจริงแต่อย่างใด แต่ก็ยอมรับว่าที่โดนภรรยาถีบก็เจ็บจริงเหมือนกันนะ และคาดไม่ถึงว่าคลิปนี้จะเป็นกระแสในโลกออนไลน์ขนาดนี้

 

(ครอบครัวน้องนิวตรอน)

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : อาทิวราห์ สุโคตร


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล