กระทบภาพลักษณ์การท่องเที่ยว!! สุดเดือด เปิดศึกตะลุมบอน ชกเเหลก กระทืบซ้ำ "อปพร."ปะทะ"ไกด์นำเที่ยว" กลางตลาดน้ำคลองเเห หาดใหญ่ (คลิป)

Publish 2019-01-13 18:39:01

 เหตุการณ์สุดเดือด การทะเลาะวิวาทลงไม้ลงมือ ของกลุ่มคนที่ยังไม่ทราบเเน่ชัดว่าเป็นใคร บริเวณลานจอดรถ ของ ตลาดน้ำคลองเเห อ. หาดใหญ่ จ. สงขลา  บ้างก็บอกว่าเป็นบุคคลภายนอก  ไกด์นำเที่ยว กับ อปพร. มีปัญหาบาดหมางกัน  ไม่ได้เป็น รปภ.ของตลาดน้ำ  โดยมีการชกต่อยอย่างดุเดือด กระทืบกันยับ จนลงไปนอนกับพื้น  โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค   เอนก ช่างเขียน ได้เผยเเพร่คลิปดังกล่าวลงในโลกออนไลน์

มาเที่ยวตลาดน้ำคลองแห_หาดใหญ่‼️
โปรดจอดรถให้เรียบร้อยและเชื่อฟังคำสั่งของรปภ.มิฉะนั้นคุณอาจโดนเหมือนในคลิปนี้

 

.

 


 

 

 

 โดยมีบุคคลเข้ามาคอมเม้นต์ชี้เเจงว่า ไม่ใช่รปภ.ของตลาด ??  ... เอายังงี้นะ นี่คือ เรื่องจริง คนที่ทำชื่อ แมว เป็นอปพร.จริงครับ แต่ไม่ใช่คนรักษาความปลอดภัย เขาเป็นคนในพื้นที่ ส่วนคนที่โดนทำร้าย คือไกด์นำเที่ยว ซึ่ง2คนนี้มีปากเสียงกันมาหลายรอบแล้ว ไม่ใช่เรื่องจอดรถไม่เป็นที่แล้วมาซ้อมกัน มันเปนเรื่องของเขา2คน นี่คือความจริงครับ ช่วยสืบที ถ้ามีจริงกว่านี้

 

 

ตอนนี้ยังไม่ทราบต้นสายปลายเหตุ แต่ยืนยันได้ว่า คนที่มีเรื่องกันไม่ใช่ รปภ.ตลาดน้ำแน่นอน  รปภ.คือสองคนที่ยืนข้างหลังพยายามห้ามครับ มาดูได้ทุกวันครับ รปภ.ตลาดน้ำ จะแต่งชุดเต็มยศทุกคน

 

.

.

 

 

ขอบคุณ

 เอนก ช่างเขียน 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน