ตร.รู้แล้ว 7 โจ๋ทมิฬเป็นใคร รุมทำร้ายหนุ่มวัย 19 เสียชีวิตกลางสนามบอลโรงเรียน

ตร.รู้แล้ว 7 โจ๋ทมิฬเป็นใคร รุมทำร้ายหนุ่มวัย 19 เสียชีวิตกลางสนามบอลโรงเรียน

Publish 2019-01-15 18:11:39

จากกรณีที่เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 7 คน ทำร้ายร่างกายหนุ่มอายุ 19 ปี เสียชีวิตกลางสนามฟุตบอลโรงเรียน โดยเบื้องต้นคาดว่าสาเหตุมาจากความขัดแย้งเรื่องยาเสพติด ทั้งนี้ในเฟซบุ๊ก พันธนะ ไชยช่อฟ้า ได้โพสต์ภาพและข้อความบรรยายว่า "ป่าเถื่อน  เด็กโดนรุมทำร้ายเสียชีวิต ภายในโรงเรียนประถมแห่งหนึ่ง ตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมือง ขอนแก่น ในคลิปจะเห็นได้ว่า เด็กร้องขอชีวิต ขอโทษอยู่ตลอดเวลา แต่ไม่เป็นผล โดยมีชายในกลุ่มนำไม้กระหน่ำตีที่หัว และเตะตามลำตัวอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย ฝากทุกคนช่วยแชร์เร่งดำเนินตัวผู้ก่อเหตุมาลงโทษโดยด่วน "
ล่าสุดทางด้านพ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.บ้านเป็ด จ.ขอนแก่น ได้เปิดเผยภายหลังการประชุมคณะพนักงานสืบสวนสอบสวน เพื่อคลี่คลายคดีกรณีดังกล่าว ที่นายยงค์ยุทธ วิไลกิตติ อายุ 19 ปี ชาวอ.เมือง จ.ขอนแก่น ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกายด้วยการใช้เท้าเตะและใช้ท่อนไม้ตีเข้าที่บริเวณศีรษะนอนเสียชีวิต บริเวณสนามฟุตบอลของโรงเรียนโรงเรียนบ้านโคกฟันโป่ง ตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมืองขอนแก่น เหตุเกิดเมื่อวันที่ 14 ม.ค. 2562 ที่ผ่านมา

 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบแล้วว่า กลุ่มผู้ก่อเหตุซึ่งมีอยู่ประมาณ 7 คน เป็นวัยรุ่นในพื้นที่ต.บ้านเป็ด ซึ่งรู้จักกับผู้เสียชีวิตเป็นอย่างดี และยังเคยมีเรื่องขัดแย้งเกี่ยวกับยาเสพติดกันมาก่อน เมื่อครั้งที่ผู้เสียชีวิตจะถูกส่งตัวเข้าสถานพินิจหลังถูกจับกุมในคดียาเสพติด


จากการสืบสวนทราบว่าในคืนวันเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุได้นัดให้ผู้เสียชีวิตออกมาพบที่บริเวณโรงเรียนบ้านโคกฟันโปง เพื่อเคลียร์ปัญหากัน ซึ่งผู้เสียชีวิตได้ขับรถจักรยานยนต์มากับเพื่อน 1 คน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุทั้ง 2 ฝ่ายได้มีการพูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องของยาเสพติดที่ผู้ตายเคยติดค้างกลุ่มผู้ก่อเหตุ ก่อนที่จะมีการก่อเหตุทำร้ายร่างกายนายยงยุทธ์ ด้วยการใช้เท้าเตะหลายครั้งและใช้ท่อนไม้ฟาดเข้าที่บริเวณศีรษะจนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนเพื่อนของผู้ตายที่มาด้วยกันหนีออกจากจุดเกิดเหตุไปได้ซึ่งชุดสืบสวนได้นำตัวมาสอบปากคำแล้ว

 

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้กระจายกำลังลงพื้นที่เพื่อติดตามจับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่ร่วมกันก่อเหตุแล้ว โดยแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตายคาดว่าจะสามารถติดตามจับกุมคนร้ายทั้งหมดมาดำเนินคดีได้เร็วๆ นี้

 

 

 

 

 

 

นายยงค์ยุทธ วิไลกิตติ อายุ 19 ปี ผู้เสียชีวิต 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : พันธนะ ไชยช่อฟ้า ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล