ผู้กองจอย ซึ้งใจโพสต์ขอบคุณ บิ๊กแป๊ะ เเละจนท. หลังบาดเจ็บจากเหตุการณ์ความไม่สงบ

ผู้กองจอย ซึ้งใจโพสต์ขอบคุณ บิ๊กแป๊ะ เเละจนท. หลังบาดเจ็บจากเหตุการณ์ความไม่สงบ

Publish 2019-01-17 10:43:52


จากเหตุการณ์วางระเบิดใกล้กับหน่วยเฉพาะกิจสงขลาซึ่งเป็นฐานของ ตชด.43 ทำให้มีเจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บ 2 นายคือ ร.ต.ท.สมนึก แก้วหมุน ผู้บังคับหมวดกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 43  และร.ต.อ.หญิง สินีนาถ คงพุทธ ผู้บังคับหมวดกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 43 สังกัดหมวดแพทย์ หรือผู้กองจอยถูกสะเก็ดระเบิดบริเวณหน้าอกซ้าย ได้รับบาดเจ็บและได้รับต้องส่งตัวไปรักษายัง รพ.ยะลาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 หลังจากที่มีข่าวว่าผู้กองสินีนาถ ได้รับบาดเจ็บจากเหตุระเบิดครั้งนี้ก็มีผู้คนรวมถึงชาวเน็ตแสดงความห่วงใยให้เธอผ่านเฟซบุ๊กของเธออย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้ง ขอพร ภาวนาให้เธอปลอดภัยและหายจากอาการบาดเจ็บเร็วที่สุด ไม่ว่าจะเป็นพระคุ้มครองพ่อคุ้มครอง ปลอดภัยนะคนเก่งหายไวๆนะ ขอให้ปลอดภัยหายไวๆครับ บ้างก็บอกว่าน้องจอยหายไวๆนะ  

ล่าสุดเธอโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ขอบคุณทุกกำลังใจ โดยเฉพาะจากเจ้านาย ระบุว่า ขอบพระคุณคะนาย ที่ไม่ลืมกำลังใจให้ลูกน้องตาดำๆ #ตำรวจตระเวนชายแดน นายบอกว่า “เราเป็นห่วงพวกเอ็งทุกคน หายไวๆ ผู้กองจอย คนดัง” #พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. และ พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.ตชด. ๑๖ ม.ค.๖๒ ณ รพ.ยส.รพ.ตร.
#ขอบพระคุณ ผอ.และจนท.รพ.ยส.รพ.ตร.ทุกท่านเช่นกันค่ะที่ดูแล ทุกนายที่บาดเจ็บจากเหตุการณ์ฯ เป็นอย่างดี
  

 

 

หลังจากนั้นต่างมีชาวเน็ตเข้ามาเเสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก 

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

 

ขอขอบคุณ   Joy Sineeติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน