แม่"ไอ้ปุ๊" เขยโหด 5 ศพ แฉลั่น ฝ่ายหญิงร้าย กดขี่ลูกชายสารพัด ลูกบ่นให้ฟังบ่อยๆ โดนด่าด้วยคำหยาบคาย เชื่อหลงเมียจนทุ่มหมดตัว

Publish 2019-01-17 11:13:28

จากกรณี นายธีรพล ปิ่นอมร อายุ 39 ปี ก่อเหตุใช้อาวุธปืน 9 มม.ยิงคนในครอบครัวเสียชีวิตรวม 5 ศพ โดยเหตุเกิดขึ้น 2 จุด จุดแรกที่บ้านเลขที่ 177 หมู่ 1 ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ นายวิรัตน์ กิ่งแก้ว อายุ 48 ปี (พ่อตาผู้ก่อเหตุ) ถูกยิงเข้าที่หน้าทะลุท้ายทอย และนางกัญญารัตน์ กิ่งแก้ว ลูกสาวซึ่งเป็นภรรยาของนายธีรพล ถูกยิงเข้าทะลุศีรษะและกลางหลัง เสียชีวิตคาที่ในโรงจอดรถ


้แม่"ไอ้ปุ๊" เขยโหด 5 ศพ แฉลั่น ฝ่ายหญิงร้าย กดขี่ลูกชายสารพัด ลูกบ่นให้ฟังบ่อยๆ โดนด่าด้วยคำหยาบคาย เชื่อหลงเมียจนทุ่มหมดตัว!

 

 

 

ล่าสุดด้านนางหอมมะลิ แม่ของนายปุ๊ เปิดเผยว่า ตอนนี้น้องชายเตรียมช่วยเหลือหาเงินประกันตัวให้ปุ๊อยู่ และหลังจากทราบจากข่าวว่าลูกชายได้ไปทุ่มเททรัพย์เงินทองให้กับบ้านฝ่ายหญิงจำนวนมาก ตนรู้สึกเสียใจ ไม่ทราบว่าเหตุใดลูกชายต้องไปทุ่มเทให้ฝ่ายหญิงมากมายขนาดนั้น

ที่ผ่านมาลูกชายเคยโทรศัพท์มาบ่นให้ฟังบ่อยๆ ว่าทะเลาะกัน และถูกฝ่ายหญิงด่าทอด้วยคำหยาบคายบ่อยครั้ง โดยมีกรณีที่ลูกชายเคยให้สร้อยทองหนัก 3 บาท กับตนไว้ แต่เมื่อฝ่ายหญิงรู้ ก็เกิดการทะเลาะกันจนมีปัญหา กระทั่งลูกชายต้องขอให้ตนขายสร้อย และนำเงินโอนกลับคืนไปให้ผู้หญิง เพราะไม่อยากให้มีปัญหา

้แม่"ไอ้ปุ๊" เขยโหด 5 ศพ แฉลั่น ฝ่ายหญิงร้าย กดขี่ลูกชายสารพัด ลูกบ่นให้ฟังบ่อยๆ โดนด่าด้วยคำหยาบคาย เชื่อหลงเมียจนทุ่มหมดตัว!

 

ทั้งนี้ตนเห็นว่าที่ผ่านมา ลูกชายหลงฝ่ายหญิงมาก ทุ่มเททุกอย่างช่วยเหลือทั้งครอบครัว และญาติพี่น้องฝ่ายหญิงจนทุกคนอยู่สุขสบาย จึงคาดว่าเมื่อฝ่ายนั้นสุขสบายแล้ว คงจะบีบให้ฝ่ายหญิงเลิกคบกับลูกชายตน กระทั่งช่วงหลังๆ ลูกชายจะมีปัญหาทะเลาะกับทางฝ่ายหญิงตลอด

โดยเมื่อปีที่แล้วลูกชายมีเรื่องทะเลาะกับพ่อฝ่ายหญิง พ่อฝ่ายหญิงให้บวชเพื่อเป็นการขอขมา ลูกชายตนก็ยอมบวชให้ ตนจึงเชื่อว่าลูกชายคงถูกกดดันจากทางบ้านฝ่ายหญิงจนทนไม่ไหว และก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน