ตร.กระบี่เรียกจับหนุ่มขี่จยย.ไม่สวมหมวกกันน็อค เรียกขอดูบัตรปชช.โชว์หราเสก โลโซ

ตร.กระบี่เรียกจับหนุ่มขี่จยย.ไม่สวมหมวกกันน็อค เรียกขอดูบัตรปชช.โชว์หรา"เสก โลโซ"

Publish 2019-01-18 14:15:50


ความปลอดภัยบนท้องถนนเป็นเรื่องที่ประชาชนจะต้องคำนึงถึงมากที่สุดเวลาเท้าเหยียบคันเร่ง หรือมือบิดแฮนด์ เพราะหากเกิดอุบัติเหตุจนเกิดการสูญเสียขึ้นมาย่อมไม่คุ้มกับสิ่งที่ได้รับ ดังนั้นเจ้าหน้าที่จราจรถึงได้ตั้งด่านตรวจขัน เพื่อความปลอดภัยแก่ตัวผู้ใช้รถใช้ถนนเอง แต่ถ้าไม่เคารพกฎหมายจราจรก็ต้องถูกปรับอย่างพี่เสก โลโซคนนี้
เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองท่อม จ.กระบี่ กำลังปฏิบัติหน้าที่ กวดขันวินัยการจราจรอยู่บนถนนเพชรเกษม ม.2 ต.คลองท่อมใต้ อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ขณะนั้น พบผู้ขับขี่รถจยย.ทำผิกกฎจราจร ไม่สวมหมวกกันน็อก จึงเรียกให้หยุดเพื่อขอตรวจสอบ ขณะนั้นผู้ขับขี่จึงหยุดรถพร้อมให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ


โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้โพสต์ข้อความว่า "จับเสก​ โลโซ  ผิดจราจร คาด่าน 18/1/62 ตัวจริงเสียงจริง​ จนท.ตร. สภ.คลองท่อม จ.กระบี่ กำลังตั้งด่านตรวจกวดขันวินัยจราจร​ และ  เรียกตรวจ ผู้ที่ขับขี่ไม่สวมหมวกกันน็อก​  จนกระทั่งจับกุม ผู้ขับขี่รายหนึ่ง ทราบชื่อ​ นาย เสก นามสกุล โลโซ  แจ้งข้อหาและเปรียบเทียบปรับ Cr..กระบี่live"ซึ่งในภาพพบผู้ขับขี่คนดังกล่าวไม่มีใบขับขี่และไม่สวมหมวกกันน็อก เจ้าหน้าที่จึงเรียกขอดูบัตรประชาชนพบว่า ผู้ขับขี่คนดังกล่าว มีชื่อว่า นายเสก นามสกุล โลโซ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 97 ม.4 ต.ทรายขาว อ.คลองท่อม จ.กระบี่ โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหานายเสก โลโซ ไม่สวมหมวกกันน็อกและไม่มีใบขับขี่ เปรียบเทียบปรับ 400 บาท


ทั้งนี้นายเสก โลโซ  ยังได้เปิดเผยว่า ตนมีอาชีพรับจ้างทั่วไป และหาปลาขาย เดิมทีตนมีชื่อ-นามสกุลว่า นายวาสนา นิยมเดชา อายุ 39 ปี ส่วนชื่อ นายเสก โลโซ นั้น เปลี่ยนมาเกือบ 10 ปี แล้ว เพราะว่าชื่นชอบนักร้องและหลงใหลในตัวร็อกสตาร์ชื่อดัง เสก โลโซ จึงเปลี่ยนมาใช้ชื่อตามศิลปินนักร้องในดวงใจ

 

 

 

 

ขอบคุณทวิตเตอร์   : @Disaster_TH
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

;