ตร.คุมตัวสาวเทคนิค หลังแทงแฟนหนุ่มปวส. ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ (คลิป)

Publish 2019-01-18 15:31:24

จากกรณีเรื่องราวอันน่าสลด ของนักศึกษาเทคนิคแห่งหนึ่ง ที่แทงแฟนหนุ่ม และมีปากเสียงทะเลาะกันโดยฝ่ายชายบอกเลิก แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอม ก่อนหน้านี้เคยทะเลาะกันมาแล้วรอบหนึ่ง ฝ่ายหญิงใช้มีดไล่ทำร้ายฝ่ายชาย พอมาครั้งนี้ทั้งคู่ทะเลาะกันอีกและเริ่มมีปากเสียงกันรุนแรง โดยฝ่ายหญิงอ้างว่าฝ่ายชายจะทำร้ายก่อน จึงใช้มีดแทงสวนเพื่อป้องกันตัว จนฝ่ายชายล้มลงกับพื้น ก่อนจะโทรศัพท์เรียกรถพยาบาล แต่ไม่สามารถช่วยชีวิตฝ่ายชายไว้ได้


สัมภาษณ์ทำแผนประกอบฯ

 

ส่วนทางด้าน นางรัตนา มารดาผู้ตาย เปิดเผยว่า ลูกชายเคยมาระบายให้ฟังว่า อยากจะเลิกคบกับฝ่ายหญิง เนื่องจากทราบมาว่าก่อนหน้านี้เคยถูกไล่ทำร้ายด้วยอาวุธมีดมาแล้ว เพราะฝ่ายหญิงเป็นคนอารมณ์ร้อน ฉุนเฉียว อีกทั้งฝ่ายหญิงเคยมีครอบครัวมาแล้ว จึงเตือนให้ลูกระมัดระวังตัว กระทั่งวันนี้มาถูกทางฝ่ายหญิงทำร้ายด้วยอาวุธมีดเล่มเดิม เนื่องจากลูกชายขอเลิก หลังเพิ่งคบหากันได้เพียง 5 เดือน
 

 

ล่าสุดความคืบหน้าที่ สน. คันนายาว เวลา 10.00 น วันที่18ม.ค พ.ต.ต.ธีรริศร์  ธราธนกาญจน์ สว.(สอบสวน)สน คันนายาว ได้เบิกตัว น.ส.สุพรรณษา ยางสุข อายุ 19 ปี  ออกจากห้องควบคุมมาทำการสอบสวนเพิ่มเติม โดย น.ส สุพรรณษา ได้สวมหมวก-ปิดผ้าขนหนูปิดบังใบหน้าอยู่ตลลอดเวลา ขณะทำการสอบสวน

 

 

ทำแผนรับสารภาพ

ทางด้าน พ.ต.อ สิงห์ สิงห์เดช ผกก .สน คันนายาว ได้เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พกพาอาวุธมีดไปในเมืองหรือหมู่บ้านโดยไม่เหตุอันควร  ซึ่งทางผู้ตัองหาให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ทางเราไม่คัดค้านการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน เพราะไม่มีพฤติกรรมที่หลบหนี  ก่อนจะนำตัวไปนำชี้ที่เกิดเหตุ ประกอบคำให้การ  เวลา14.00 น ภายในซอยรามอินทรา 75 (ซอยสันติสุข) และในวันพรุ่งนี้ จะนำตัวส่งศาลมีนบุรี 

 

 

ทางด้าน พ.ต.อ สิงห์ เปิดเผยต่อว่า สำหรับสาเหตุ  คือตัวผู้หญิงต้องการบอกเลิกฝ่ายชาย ทางฝ่ายผู้ชายไม่ยอมเลิก กลัวว่าผู้หญิงจะไปมีคนใหม่ นอกจากนี้ผู้หญิงต้องการให้ผู้ชายเลิกกินน้ำกระท่อม ก่อนจะมีปากเสียงกัน ฝ่ายชายจะพยายามทำร้ายร่างกาย ทางฝ่ายผู้หญิงจึงเอามีดที่พกมาเอาไว้ป้องกันตัวเอง แทงไป 1คร้้ง โดยในที่เกิดเหตุพบมีดพกจำนวน 2 เล่ม เป็นของผู้ชาย 1เล่ม และของผู้หญิง 1 เล่ม ที่ทั้งคู่พกไว้ป้องกันตัว เพราะเรียนอยู่สถาบันการศึกษาที่มีคู่อริ  ทางฝ่ายผู้หญิงอ้างว่าที่ทำไปเพราะป้องกันตนเอง และหลังเกิดเหตุก็พยายามโทรหารถ รพ. ให้ช่วย แต่พบว่าเสียชีวิตแล้ว
 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว