เจ้าของหอช็อก เปิดห้องสาวเบี้ยวค่าเช่า ทำห้องเน่าหนอนไต่ยั้วเยี้ยเต็มพื้น

Publish 2019-01-18 15:50:56


เป็นเรื่องราวที่น่าเห็นใจผู้ปบ่อยให้เช่าคอนโดหรือห้องพักมากๆเลยทีเดียวเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Narttaya Namphun ได้โพสต์ภาพห้องพักที่เต็มไปด้วยขยะ หลังผู้เช่าห้องรายหนึ่ง ค้างค่าเช่าห้อง 3 เดือน ก่อนชิ่งหนี ทั้งนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวระบุข้อความไว้ว่า " 
#ขอลบรูปบัตรนะคะเนื่องจากเจ้าตัวได้ติดต่อมาทางเฟซแล้วแต่ยังไม่กลับมาเคลียร์ค่ะ ขอบคุณกลุ่มที่ช่วยตามหาให้น้องติดต่อมา เตือนภัย!!!เจ้าของห้องเช่า เนื่องจากผู้เช่าคนนี้ได้มาเช่าห้องทำสัญญา 1 ปี แต่มาอยู่ได้ 3 เดือนก็เริ่มมีการค้างค่าเช่า ผลัดไปเลย ล่าสุดได้เก็บกระเป๋าออกจากห้องไปตอนเช้าตรู่วันก่อน(ดูจากกล้องวงจรปิด) และไม่สามารถติดต่อได้ ทางเราไปเคาะห้องเพื่อเก็บค่าห้องที่ค้างไว้ แต่ไม่มีเสียงตอบรับเลยเปิดประตูเข้าไป เจอห้องแทบช็อค แอร์ไม่ปิด หนอน แมลงวัน ขยะเต็มห้อง #ห้องพังสุด ไม่คิดว่าจะเจอกับตัว

 

 

 ความเห็นจากชาวเน็ต ถ่ายเก็บหลักฐานให้หมด อย่าพึ่งแตะต้องอะไร เรียกตำรวจมา แล้วแจ้งความดำเนินคดี , น่าจะอยู่ด้วยกันหลายคน แล้วพอเริ่มมีปัญหาการเงินเลยย้ายกันออกหมด คนที่ทำสัญญาเช่าก็คงไม่อยู่ต่อแล้ว แต่บอกได้แค่ว่า  ไร้จิตสำนึกมากกกกก ไม่นึกถึงคนข้างหลังที่ต้องมาเก็บกวาดเลยอะ สร้างปัญหาให้คนอื่น หนีไม่จ่ายเงินไม่พอ ทำบ่อขยะไว้ให้ด้วย , ดูจากสภาพผู้หญิงคนนี้คงไม่มีเงินจริงๆเธอมีไอเดียเพาะแมลงวันไว้ควรกิน 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว

;