หนุ่มขับรถมาดีๆ เจอฝาท่อเปิดกลางถนน ทำรถยางแตก 6 คัน ลั่น!เรียกร้องอะไรได้บ้าง (คลิป)

Publish 2019-01-19 11:28:23


จากกรณีเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ใช้ชื่อว่า "Kanatip Suwanraksa" โพสต์ภาพ คลิป และข้อความ โดยระบุเมื่อวันที่ 13 ม.ค. เวลาประมาณตี 3 ระหว่างขับรถจะไปวิ่งที่ไบเทค ก็มีฝาท่อน้ำอันใหญ่ๆ เด้งขึ้นมาบนกลางถนนเลนขวาครับผมมมมมมม เปิดได้ยังไงก็ไม่รู้ ขับรถมาเลนขวาด้วยความเร็ว เนื่องจากเป็นเส้นวิภาวดี หลบไม่ทัน ชนยางแตกไป 2 เส้น รวมคันของเราก็ 5-6 คันได้ที่โดนเหมือนกัน ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง #เส้นมุ่งหน้าขึ้นโทลเวย์ #หน้าวิทยาลัยป้องกันประเทศ #โชคดีแค่ไหนที่ไม่ตกท่อไม่งั้นเละ #ประเทศเรามีฝาท่อวางบนถนนด้วยนะ #เรียกร้องอะไรกับกรมทางหลวงได้บ้าง #ต้องอีกกี่คันประเทศเราถึงจะเปลี่ยนแปลง #หรือจะต้องมีคนตายก่อนถึงจะปรับปรุง #จากที่คุยมาไม่ใช่ครั้งแรกที่เด้งขึ้นมาแบบนี้ #ถ้ามันเป็นปัญหาที่เดิมๆทำไมถึงไม่แก้ไข #ที่นี่ประเทศไทย
  

ทั้งนี้ผู้โพสต์ได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันเรียบร้อยแล้ว พร้อมเผยคลิปจากกล้องหน้ารถขณะที่ประสบเหตุที่ตัวเองขับรถยนต์ ออกจากห้าแยกลาดพร้าว มุ่งหน้าไปเทคบางนา เมื่อถึงบริเวณวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร เจอฝาท่อวงกรมเหล็กขนาดใหญ่วางอยู่กลางถนน เบรกไม่ทันจึงเหยียบไปเต็มๆ ทำให้ยางรถขาด 2 เส้น และหวิดตกท่อ จากนั้นจึงตีรถเข้าข้างทาง พบรถยนต์คันอื่นที่ประสบเหตุเหมือนกันอีก 5 คัน
 

 

 

 ภายหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มายังจุดเกิดเหตุ แต่ไม่ทราบว่าฝาท่อเปิดออกมาได้อย่างไร จึงปิดถนนและให้ผู้เสียหายช่วยกันยกฝาท่อมาปิดท่อคืน จึงอยากฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดูแล เพราะยังจากเกิดเหตุยังไม่มีใครมารับผิดชอบรถของตนที่เสียหาย ร้องเรียนไปยังกรมทางหลวงเรื่องก็ยังเงียบ

 

 

 

 

ขอบคุณ : เฟซบุ๊ก Kanatip Suwanraksa
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว