หนูน้อยร่ำไห้ แทบขาดใจ หลังเจ้าบ็อบบี้ สุนัขแสนรักจากไปไม่มีวันกลับ สุดสงสารเมื่อเห็นแววตาเด็กน้อยมองร่างเพื่อนถูกฝัง(คลิป)

Publish 2019-01-20 12:14:24


  ถือเป็นอีกหนึ่งคลิปที่สะเทือนใจคนรักสุนัขกับคลิปเหตุการณ์ของผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kun Kuntida ที่สูญเสียเจ้าบ็อบบี้ สุนัขผู้ซื่อสัตย์ไปอย่างไม่มีวันกลับหลังจากเจ้าบ็อบบี้  ป่วยจนต้องดูแลรักษามันมานาน จนเจ้าบ็อบบี้เริ่มลุกขึ้นมากินข้าวได้ จนทำให้เจ้าของเจ้าบ็อบบี้ นึกว่ามันกำลังจะหายดี แต่แล้วเรื่องทุกอย่างก็ไม่เป็นอย่างที่คิด

       หลังจากนั้นไม่นานเจ้าบ็อบบี้ก็อาการทรุดลงอย่างต่อเนื่องและจากไปในที่สุด โดยหลังจากนั้นเธอก็ได้ออกมาเปิดเผยคลิปวินาทีที่ลูกชายของเธอรับรู้ว่าเจ้าบ็อบบี้ได้จากไปแล้ว ลูกชายของเธอเศร้าใจจนร้องไห้ออกมา พร้อมกับร้องเรียกว่าให้เจ้าบ็อบบี้ ฟื้นอย่างน่าสงสารบีบใจคนรักสุนัขหลายคนที่ได้ชมคลิป โดยคนพ่อของเด็กชายรายนี้ได้บอกว่าเจ้าบ็อกบี้นั้นเจ้าไปแล้วและตอนนี้มันไปอยุ่ในที่ดีๆแล้ว แต่เด็กชายก็ยังร้องเรียกบ็อบบี้ สุนัขแสนรักของเขาแทบขาดใจ
 

 

 

 

 

    หากย้อนดูไปเรื่อยๆจะพบความผูกพันธ์ของเจ้าบ็อบบี้และเด็กชายรายนี้เพราะอยู่ด้วยกันตั้งแต่เด็กชายรายนี้ยังเป็นเด็กทารก ส่วนเจ้าบ็อบบี้ ก็จะคอยนั่งเฝ้าเจ้านายของมันอยู่ไม่ห่าง โดยร่างของเจ้าบ็อบบี้ถูกฝังอยู่หลังบ้านของครอบครัวนี้เพื่อให้เจ้าบ็อบบี้ยังเป็นส่วนหนึ่งครอบครัวนี้ตลอดไปนั่นเอง

 

 

 

 

ขอบคุณคลิป Kun Kuntida
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย