"แดนนี่ ศรีภิญโญ" อดีตตลกชื่อดัง หลังหายหน้าจากวงการ อยู่อย่างสมถะพอเพียง ปลูกข้าว-เลี้ยงปลา

Publish 2019-01-20 13:10:20


ห่างหายไปจากวงการตลกเสียนาน สำหรับ "แดนนี่ ศรีภิญโญ" หรือที่รู้จักกันในนาม "เจ๊ตุ้ม ระเบิดเถิดเทิง" โดยแดนนี่ ถือเป็นตลกชื่อดังที่อยู่ในวงการจนมีชื่อเสียง เป็นที่รักใคร่ของแฟนคลับ ก่อนจะผันตัวไปมีครอบครัว และทำอาชีพทางการเกษตร อยู่แบบสมถะพอเพียง 


ล่าสุดแดนนี่ ศรีภิญโญ ได้โพสต์ภาพสุดอบอุ่นกับครอบครัว ท่ามกลางธรรมชาติทุ่งนา ระบุว่า  “ฝรั่งคันทรี่แดนนี่ศรีภิญโญ” ประกอบกิจกรรมที่ส่วนใหญ่จะอยู่ในเถียงนาเขียวขจี มีรถคลาสสิค และลูกสาวตัวน้อยประกอบฉากแห่งความสุขพร้อมข้อความชวนอมยิ้มไม่ทิ้งลายนักแสดงตลกอีกทั้งในเฟซบุ๊ก แดนนี่ ศรีภิญโญ ยังได้โพสต์ภาพทำกิจกรรมต่างๆ เตรียมขุดบ่อเลี้ยงปลา พร้อมบรรยายข้อความว่า "ไม่สูงต้องเข่ยง ไม่เก่งต้องขยัน ร้อนก็ต้องทนเพราะว่าความจนมันน่ากลัว งานภาคบ่ายวันนี้คือ(ขุดลอกคูคลอง) เพื่อความสะอาดและเป็นความเป็นระเบียบเรียบร้อย...ที่สำคัญคือ ได้ปลาเยอะพอสมควร เด่วลุยงานแป้พรอบเย็นเอาภาพสวยๆ มาฝากหลังจากที่ทำความสะอาดเรียบร้อยที่ #บ้านชายนาเอวาโซน by#ฝรั่งคันทรี่แดนนี่ศรีภิญโญ"
 นอกจากนี้เจ้าตัวและครอบครัวยังใช้ชีวิตสุดอบอุ่นกับครอบครัว ทำนา ทำไร่ ใช้ชีวิตอย่างพอเพียง จนทำหลายคนอิจฉา บอกว่าบั้นปลายชีวิตอยากมีชีวิตเรียบง่ายแบบนี้ 

 

 

 

 

รับบท  "เจ๊ตุ้ม ระเบิดเถิดเทิง"

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : แดนนี่ ศรีภิญโญ

ขอบคุณ IG : dannyvw1967ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน