ภาพประทับใจกู้ชีพท่ายางช่วยสุนัขจรจัดโดนรถชน แจ้งอาการล่าสุดทำชาวเน็ตยิ้มไม่หุบ

ภาพประทับใจกู้ชีพท่ายางช่วยสุนัขจรจัดโดนรถชน แจ้งอาการล่าสุดทำชาวเน็ตยิ้มไม่หุบ

Publish 2019-01-21 09:07:49


จากเรื่องราวที่กลายเป็นภาพประทับใจชาวเน็ตและคนในสังคมอย่างมาก สำหรับกรณีเมื่อสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Aphinan Nim-anong" ได้แชร์ภาพที่เจ้าหน้าที่การแพทย์ฉุกเฉิน ได้เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ เพียงแต่ครั้งนี้ ผู้บาดเจ็บเป็นเจ้าสุนัขจรจัดพันธ์ทางเท่าโดยเจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปรักษากับคุณหมอ พร้อมกับโพสต์ข้อความว่า “เฉี่ยวชนแล้วหลบหนีไม่ทราบยานพาหนะ บาดเจ็บ 1 ราย ปวดบริเวณสะโพกทั้งสองข้าง ลุกเดินไม่ได้ จำเหตุการณ์ไม่ได้ ถามตอบไม่รู้เรื่อง กู้ชีพเทศบาลตำบลท่ายางให้การช่วยเหลือนำส่งถึงมือสัตวแพทย์เรียบร้อยครับ #ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีที่รับอุปการะค่ารักษาพยาบาลทั้งหมดในครั้งนี้ครับ #สุนัขข้างถนน

 
โดยเรื่องราวดังกล่าวได้รับการแชร์พร้อมทั้งคอมเมนต์ชื่นชมอย่างมากมาย ในขณะที่ทางด้านเจ้าของโพสต์ยังได้มีการอัปเดตอาการล่าสุดของเจ้าสุนัขตัวดังกล่าวด้วยว่า "ล่าสุดอาการของน้องดีขึ้นอย่างต่อเนื่องและจะวางแผนผ่าตัดอาการทางกระดูกของน้องหมาต่อไปครับ..."

 

 คอมเมนต์จากชาวเน็ต น่ารัก ขอบคุณพี่ ๆ แทนน้องหมาด้วยค่ะ, น่ารักที่สุดกู้ชีพท่ายาง, น่ารักที่สุดเลยค่ะ ขอบคุณแทนน้องค่ะ, รู้สึกตัวดีใช่เปล่า, ถามตอบไม่รู้เรื่อง แล้วจะรู้ว่าคันไหนชน #เอ้าหายไว ๆ นะไอ้หนู, สุด ๆ ไปเลยกู้ชีพเทศบาลท่ายาง, สุดยอดมากชื่นชมครับ, เยี่ยมๆๆๆค่า เป็นต้น

 

 

 

 

ขอบคุณ : Aphinan Nim-anong
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน

;