หนุ่มกร่างหาเรื่องรถครอบครัวกลางถนน อธิบายดีๆก็ไม่ยอมฟังตรงดิ่งมาขู่ยิง หน้าชัดทะเบียนชัด! (คลิป)

Publish 2019-01-21 11:07:32


ถือเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ระทึกบนท้องถนนเมื่อคู่สามีภรรยาถูกชายหนุ่มคนหนึ่งหาเรื่องขู่ทำร้ายกลางถนนเนื่องจากถอยรถหลบให้ไม่ได้เพราะติดรถคันหลัง ชายหนุ่มคนนั้นตะโกนด่าหยาบคายพร้อมพูดว่า "เดี๋ยวยิงทิ้ง" งานนี้ชาวเน็ตรุมจวกพฤติกรรมพร้อมส่องป้ายทะเบียนเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกตัวมารับโทษ

 

 

 

เหตุการณ์ถูกบันทึกผ่านกล้องหน้ารถซึ่งวันที่ที่ปรากฏในคลิปคือวันที่ 16 ม.ค. 2562 คู่สามีภรรยาขับรถมาตามถนน จากนั้นรถเก๋งคันหนึ่งก็ขับแซงเข้ามาในเลนพวกเขาจากนั้นก็หยุดรถ คู่สามีภรรยาก็หยุดรถตามรอให้คนข้ามถนนไป

 

 

จากนั้นรถเก๋งคันดังกล่าวถอยหลังมาหาและบีบแตรให้คู่สามีภรรยาถอยหลบให้ คาดว่าต้องการจอดตรงที่ว่างที่รถของคู่สามีภรรยาจอดปิดทางอยู่ แต่คู่สามีภรรยาถอยรถไม่ได้เนื่องจากข้างหลังพวกเขาเองก็มีรถต่อท้าย

 

 

รถเก๋งคันดังกล่าวยังคงถอยมาชิดและบีบแตรเสียงดัง ก่อนจะยื่นหน้าออกมาด่าพวกเขาจับใจความได้ว่าไม่พอใจที่พวกเขาไม่ถอยรถให้และพูดว่า "เดี๋ยว..ยิงทิ้ง..เลย" ทางด้านคู่สามีภรรยาก็ตะโกนกลับไปอธิบายว่ามันถอยไม่ได้เพราะข้างหลังก็มีรถอยู่

 

  

รถเก๋งคันดังกล่าวลงจากรถมาพร้อมทำท่าเอื้อมหยิบบางอย่างจากกระเป๋าหลัง เดินปรี่มาที่รถของพวกเขาและตะโกนด่าพร้อมขู่ยิง ฝ่ายสามีก็เตรียมพร้อมรับมือ ภรรยาคอยตะโกนห้ามและเตือนสติว่าอย่าทะเลาะพวกตนยังมีลูกนะ

 

 

“มึงอยากเจอลูกปืนไหม”

คนแบบคุณควรอยู่บ้าน จะได้ทำอะไรตามใจตัวเองได้ ไม่ต้องแคร์คนอื่น เพราะออกมาข้างนอกก็ทำตัวเป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง ใช้ชีวิตเป็นมนุษย์เห็นแก่ตัว คิดแต่เรื่องความสะดวกสบายของตัวเอง แย่มาก

 

 

ชาวเน็ตเข้ามาต่อว่าชายขับรถเก๋งอย่างหนัก บางคนก็ตั้งข้อสังเกตว่าฝ่ายรถครอบครัวเองก็ไม่เบาเพราะได้ยินเหมือนเสียงขึ้นลำปืน แต่ก็มีคนมาแย้งว่านั่นเป็นเสียงปลดเข็มขัดต่างหาก และเชื่อว่าชายขับเก๋งเองก็ไม่ได้มีปืนเพียงแต่ทำท่าขู่เท่านั้น

 

 

ชาวเน็ตยังเรียกร้องให้มีการลงโทษชายขับเก๋งคันดังกล่าวเนื่องจากมีพฤติกรรมสร้างความเดือดร้อนให้ผู้ใช้รถใช้ถนนคนอื่นๆ และหากเขามีปืนจริงก็คงเป็นอันตรายมากด้วย

แต่ก็มีบางส่วนที่มองว่าฝ่ายรถของสามีภรรยาเองก็เหมือนจงใจเพราะไม่ยอมถอยหลบให้หรือหาทางเลี่ยงไป แต่กลับจอดอยู่อย่างนั้น

 

ขอบคุณ 

หัวร้อน

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

;