พนักงานไปรษณีย์ได้ยินเสียงแปลกๆจากพัสดุ เปิดดูถึงกับผงะ ตัวอย่างใหญ่ส่งมาได้ยังไง(คลิป)

Publish 2019-01-21 17:24:34


ทำเอาไปรษณีย์แตกตื่นกันไปทั่ว เมื่อจู่ๆพัสดุที่กำลังจะเตรียมนำไปส่งให้ผู้รับนั้นดันมีสิ่งแปลกปลอมที่ไม่ควรนำมาส่ง เมื่อเปิดดูชัดๆถึงกับผงะเพราะมันคืองูตัวใหญ่ที่ยัดใส่กล่องพัสดุ ถึงจะเป็นกล่องไซส์ใหญ่ของไปรษณีย์แต่ก็ยังเล็กไปสำหรับงูตัวนี้อยู่ดี
  

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา(19 ม.ค.) ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่งออกมาโพสต์คลิปสุดระทึกกับบรุษไปรษณีย์ กำลังจะนำพัสดุไปส่งให้ผู้รับ แต่ดันเจอสิ่งแปลกปลอมที่ไม่น่ายัดเข้ามาในกล่องในเล็กๆได้ เพราะมันเป็นงูตัวใหญ่ 
 

.

 

โดยที่เฟชบุ๊ก "ค้นฟ้าคว้าดาว" ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความไว้ว่า "จะเป็นบรุษไปรษณีย์ต้องสตรองแค่ไหนเนี๊ยะ" จากคลิปที่ได้แชร์ออกมา ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย 
 

  

ซึ่งชาวเน็ตส่วนใหญ่ ก็ออกมาต่อว่าทางไปรษณีย์ว่า " แกะของเค้าดูมากกว่ามั้ง? เคยจะส่งของ Ems ไปต่างประเทศ ของก็เป็นผ้าพันคออะไรเงี้ย เราก็แปะเทปรอบด้านอย่างดี แน่นหนา พอจะส่ง พี่ไปรษณีย์บอกให้แกะเทปออกซะอย่างนั้นบอกว่าเดี๋ยวจะต้องตรวจของข้างใน...

 

 

อีนี่ก็แกะออก พอมาถามราคา.. พันกว่าอีนี่ไม่ส่งแล้วค่าา กลับบ้านไปสามสี่วันกลับไปอีกรอบส่งแบบลงทะเบียนแทน กลายเป็นว่าบอกให้เราแพ็คปิดเทปดีๆ เดี๋ยวของเสียหาย... เห้ย ตอนจะส่ง Ems ไม่ให้ปิด ตอนส่งลงทะเบียนให้ปิดเฉย หยั๋งของสูเขาวะ

 

 

เราว่าแกะตรวจดูของข้างในมากกว่า แล้วดูจิ้มดูดึงน้อง สงสารอ่ะ... เมื่อไหร่จะมีคนเปิดบริษัทขนส่งสัตว์แปลกสักที น้องจะได้เดินทางแบบสบายๆ"

 

 

แต่ก็มีบางส่วนที่ออกมาเห็นต่างด้วยเช่นกัน อย่างความเห็นนี้ "เขามีสิทธิ์ แกะดูถ้ามันผิดปกติ เจอบ่อย แอบส่งปลา ส่งกุ้ง ส่งปู ส่งหนูยังมี กระรอกกะมา สงสารสัตว์ เว้ยยยย รุ้ไหมว่า ส่งอะไรที่มันเป็นน้ำๆๆแพ๊คไม่ดี ของคนอื่น เสียหายด้วย น้ำมันโดนกล่องอื่น รับผิดชอบไหวไหม บางคนส่งมือถือ ถ้าโดนน้ำมันชำรุใคร รับผิดชอบไหน ตอบ!!! กฎ เขามีแหกตาดู ไม่ใช่เอะอะด่า เห้ย จริงจังบ้าง แหม่ทีตอน เสือดำตาย ละบอกกฎหมายไทยอ่อนแอ พวกมึงก็อ่อนแอ เอะอะด่า ทั้งๆๆที่มีกฎ ให้อ่าน"

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์