สาวปรี๊ดหนักจอดรถหน้าร้านแบตเตอรี่ เจอสาดน้ำมันเครื่องสีลอกถึงเนื้อเหล็ก โดนขนาดนี้ตร.ไม่รับแจ้งความ

สาวปรี๊ดหนักจอดรถหน้าร้านแบตเตอรี่ เจอสาดน้ำมันเครื่องสีลอกถึงเนื้อเหล็ก โดนขนาดนี้ตร.ไม่รับแจ้งความ

Publish 2019-01-22 09:21:31


โซเชียลได้มีการแชร์เรื่องราวที่ถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเล่าถึงเหตุการณ์ที่เจอกับตัวเอง เมื่อได้นำรถไปจอดบริเวณหน้าร้านแห่งหนึ่ง ก่อนที่รถจะถูกสาดด้วยน้ำมันเครื่องจนทำให้สีลอกออกมาเป็นจุด ๆ และเมื่อสอบถามเจ้าของร้านถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กลับได้คำตอบที่ว่าเพราะไปจอดรถที่หน้าร้านของเขา และเรื่องดังกล่าวได้แจ้งความไว้แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจกลับไม่สนใจเท่าที่ควร จนกลายเป็นเรื่องวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายในสังคม

 
โดยเพจ "Social Hunter V.ss" ได้แชร์โพสต์ดังกล่าวด้วยพร้อมระบุข้อความว่า แบบนี้มันก็เกินไปละ ..มันยังมีพวกเข้าใจผิด ๆ ว่าพื้นที่สาธารณะ หน้าร้าน ต้องเป็นของร้านตัวเอง เห็นแก่ได้ แล้วมึงทำแบบนี้ มันก็เกินไป (เห็นว่าเจอแบบนี้กันหลายคนละ) รู้สึกเส้นจะใหญ่นะ เห็นว่ามีคนแชร์โพสต์ลงกลุ่มข่าวในจังหวัด เจ้าของร้านโทรหาผู้ดูแลกลุ่มให้ลบหรอ แล้วที่หนักกว่า พี่เจ้าหน้าที่ ทำไมไม่รับแจ้งความ ซ้ำยังบอกให้ไปหาหลักฐาน คือ สรุปพี่จะไม่ทำอะไรใช่ไหม #ละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ หรือยังไง รอฟังคำอธิบาย สภ.เมืองศรีสะเกษ

 

โพสต์ดังกล่าวนั้นมีอยู่ว่า ทำไมถนนเส้นนี้ไม่น่าอยู่เลย เส้นหน้าวัดพระโตบอกเลยว่าเถื่อนมาก เข้าไปถามตรง ๆ ว่าทำทำไม เขาบอกว่าจอดหน้าร้านเขา เข้าใจผิดอะไรรึเปล่า นี่ถนนสาธารณะ ร้านคุณก็อยู่ข้างในโน่น จะว่าจอดขวางทางขึ้น ก็ไม่ใช่ โดนรอบทิศเลย ทำไมมีแต่คนเห็นแก่ตัว ใครไปจอดรถแถวนี้ระวังด้วย โดนสาดน้ำมันเครื่องกัดสีรถจนพอง รอบแรกไม่เห็น รอบ 2 น้องที่เอาไปจอดเห็นกับตา พ่นลงมาเหมือนปืนฉีดน้ำ รอบ 3 สาดลงมาเลยจ้า จากร้านแบตเตอรี่ มีร้านเดียวติดรั้ววัด แต่ ณ เวลานั้น ไม่ได้ติดมือถือไปด้วย เลยถ่ายคลิปไม่ทัน เข้าไปถามดี ๆ ก็บอกว่าจอดรถบังหน้าร้าน นี่มันถนนหลวงมั้ยอ่ะ จะสงวนไว้ให้ลูกค้า จะอะไรก็ว่าไป ก็มาบอกกันดี ๆ ก็ได้ เป็นคนอยู่ รู้ภาษาคุยรู้เรื่อง ไม่เห็นต้องทำลายทรัพย์สินกันเลย

 หลังคารถสีด่างเป็นรอยเข้าไปถึงเนื้อเหล็ก หลุดติดมือเลยจ้า หลังไปแจ้งความ ตำรวจไม่รับเรื่องจ้ะ รถยังอยู่ที่เดิม บอกหลักฐานไม่เพียงพอ กลับมาเอารถ รอบนี้โดนสาดเลยค่ะ โลกมันไม่ได้อยู่ยาก แต่คนเห็นแก่ตัว ทำให้มันอยู่ยากขึ้นทุกวัน เบื่อเซ็ง เป็นคนดีแล้วโดนรังแกตลอด ก็ไม่อยากจะเป็นมันแล้วนะแบบนี้ ใครก็ปกป้องเราไม่ได้ ถ้าเราไม่ปกป้องตัวเอง ขนาดผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ก็ยังไม่รับเรื่อง ปล. มีแก้ไขคำไม่สุภาพ เนื่องจากกำลังโมโหสุด ๆ มีเพื่อน ๆ มาขอแชร์ด้วย แชร์ได้ค่ะ รีบเอารถไปล้างก่อนสีจะโดนกัดมากไปกว่านี้ กรี๊ด รอยด่างเต็มคัน รู้คนทำแต่ทำอะไรไม่ได้ แถมโดนโทรมาขู่ให้ลบโพสต์อีก ทีทำลายของของคนอื่นทำไมไม่เดือดร้อน ทีงี้ทำไมโทรมาเร็วจัง

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : Social Hunter V.ss
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน

;