สะเทือนใจ! แม่ขับรถส่งลูกไปโรงเรียน ยังไม่ถึงที่หมาย โดนรถไฟชนเสียชีวิตคู่

สะเทือนใจ! แม่ขับรถส่งลูกไปโรงเรียน ยังไม่ถึงที่หมาย โดนรถไฟชนเสียชีวิตคู่

Publish 2019-01-22 10:05:55

เหตุการณ์สะเทือนใจ เมื่อเจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถไฟชนรถกระบะมีผู้เสียชีวิต บริเวณทางข้ามรถไฟเขาชะวารา หมู่ที่ 7 ต.คันธุรี อ.ท่าชนะ จึงนำกำลังไปตรวจสอบ โดยบริเวณจุดเกิดเหตุเป็นจุดทางข้ามรางรถไฟที่ไม่มีเครื่องกั้น ก่อนถึงสถานีท่าชนะ พบรถไฟด่วนพิเศษดีเซลราง ขบวนที่ 41 กรุงเทพ - ยะลา พุ่งชนรถกระบะไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน จากการตรวจสอบในรถกระบะพบผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อ นางรวีรวรรณ เสมรอด หรือ แอ๋ม อายุ 38 ปี และ ด.ช.มนูญศักดิ์ เสมรอด อายุ 10 ปี ทั้งสองเป็นแม่ลูกกัน 

 ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยท่าชนะ-เกาะมุกข์ ได้นำเครื่องตัดถ่างมางัดเอาร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากรถ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า นางรวีวรรณกำลังขับรถไปส่งลูกชายที่โรงเรียน แต่จังหวะกำลังขับผ่านทางรถไฟแล้วไม่ทันระวัง จึงถูกรถไฟที่กำลังวิ่งผ่านพุ่งชนอย่างจังเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว โดยหลังจากนี้จะมีการสอบสวนข้อเท็จจริง เกี่ยวกับสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

 

 


"ทางรถไฟเส้นทางระหว่าง คันธุลี อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี - บ้านดวด จ.ชุมพร เกิดเหตุ รถไฟ ชนรถกระบะ เบื้องต้น เสียชีวิต 2 ราย หญิง1 อายุประมาณ 30 ปี และเด็ก 1 ราย"

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน