สิบล้อขับพุ่งพรวดออกจากซอย เฉียดชนิดเส้นยาแดงผ่าแปด ทำรถครอบครัวหวิดดับหมู่(คลิป)

Publish 2019-01-23 09:54:51


อุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดให้เราเห็นกันอยู่บ่อยครั้ง ทุกวันเลยก็ว่าได้ สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร การขับรถด้วยความเร็วก็มีส่วนทำให้เกิดเหตุการณ์เหล่านี้ได้เสมอ ถึงแม้ว่าปัจจุบัน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการตรวงเข้มเรื่องการขับรถเกินว่ากฎหมายกำหนดต้องจับปรับเงิน แต่ประชาชนก็ไม่ได้เกรงกลัวกับบทลงโทษดังกล่าวเลย การขับรถบนท้องถนนไม่ได้แปลว่าถ้าเราไม่ประมาทไม่ได้ขับรถเร็ว เราจะไม่เกิดอุบัติเหตุ ซึ่งถ้าหากคนอื่นประมาทแล้วเราขับรถไปตรงนั้นพอดีก็อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ แต่ไม่ว่าแต่ละครั้งจะแค่ได้รับบาดเจ็บหรือถึงขั้นเสียชีวิตได้ล่าสุด เพจเฟซบุ๊กชื่อ หัวร้อน ได้ออกมาโพสต์คลิปที่เกือบทำให้รถคันหนึ่งประสบอุบัติเหตุ เพราะความประมาทของคนขับรถ สิบล้อที่อยู่ๆขับรถออกมาจากซอยอย่างไว โดยใช้ข้อความระบุว่า "ออกมาแบบนี้หัวร้อนเลยค่ะ" 


จะเห็นได้ว่าภายในคลิปรถคันดังกล่าวซึ่งเป็นรถที่มีคนในครอบครัวนั่งกันมาขับรถมาทางตรง แต่อยู่ๆเมื่อขับรถผ่านทางที่มีซอยด้านขวามือ กลับมีสิบล้อขับออกมาจากซอยอย่างเร็ว ทำให้รถคันดังกล่าวต้องหักหลบกระทันหัน แต่โชคดีมากๆที่คนขับรถมีสติ และสามารถควบคุมรถและหักหลบได้ ไม่งั้นต้องเป็นอุบัติเหตุที่ใหญ่แน่ๆเพราะรถสิบล้อมาไวมาก และรถคันดังกล่าวที่ขับมาก็ขับมาทางตรง ถ้าชนกันเป็นอุบัติเหตุใหญ่ๆส่งผลทำให้คนในรถทั้งสองคันได้รับบาดเจ็บหรืออาจจะเสียชีวิตได้อย่างแน่นอน ได้ยินเสียงเรี๊ดแบบนี้แล้วใจหายแทนสุดๆ หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห้นและวิกากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า เป็นผมนะกลับรถตามไปกะทืบเลยขับรถแบบนี้ ที่เกิดอุบัติเหตุคนอื่นเดือดร้อนก็เพราะพวกมักง่ายเเบบนี้เห็นแล้วหมั่นเขี้ยวคนอื่นเดือดร้อนเพราะพวกนี้  ตามไปกระทืบเลยครับพวกสันดานมักง่าย 


บ้างก็บอกว่า สิบล้อขับได้เลวจริง ยึดใบขับขี่ นั่งอบรมกันใหม่จัดการเลยครับ ริงๆแล้ว เราต้องยกเลิกความคิดจับไปอบรมเสียที เพราะพฤติกรรมขับรถอย่างนี้มันแย่มาก ไม่คำนึงถึงอันตรายต่อผู้ใช้ทาง มีโทษทางอาญาทั้งจำทั้งปรับ เมื่อบังคับใช้กฎหมายอย่างจริงจังสำนึกสาธารณะก็จะบังเกิดขึ้น ขับไม่มีการชลอเลย ตีวงเลี้ยวรถใหญ่ต้องยิ่งระมัดระวัง ความประมาทของคุณนิดเดียวจะทำคนตายทั้งครอบครัว ออกมาได้ใจจริงๆระยำมาก

 

(ขับมาดีๆ)

(ออกมาจากไหนเนี้ย)

 

(ชุ้ยสุดๆ)

 

ขอบคุณ หัวร้อน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน