"เทพบุตรโซโล"อัดคลิปเปิดใจ การเสียชีวิตของน้องเรด คาสนามบอล(คลิป)

Publish 2019-01-23 11:44:48


"เทพบุตรโซโล"ได้ส่งคลิปวีดีโอที่โพสต์ลงในเฟซบุ๊ก GM Phazolo N Sew (สำนักงานใหญ่ภาคอีสาน ภาคใต้) ให้กับทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 เป็นภาพชายสวมหมวกไอ้โม่ง สวมแว่นตา อำพรางปิดบังใบหน้า พร้อมแคปชั่นว่า ของจริงไม่มีเซนเซอร์ ความยาว 1 นาที 46 วินาที

 อ่าา (เสียงเพลง...) ผมเทพบุตรโซโลนะครับ หรือที่ทุกคนเรียกผมว่าป๋าเทพเนอะ ผมจะออกมาชี้แจงเรื่องข่าวการตายของน้องเรดบ้านตูม นะครับ นะ  ว่าน้องเขาอะ ได้มาสมัครมงานขายยากับผมนะ และก็ค้างค่ายาผมติดหนี้ค่ายาผมไม่จ่าย เนอะ ผมก็ให้โอกาสแก้ตัวไปหลายครั้งหลายรอบแหละ อ่า.. แต่ก็ยังเป็นเหมือนเดิม เออ..ค้างค่ายาผมเหมือนเดิมผมก็เลยโพสต์เพื่อให้คนช่วยติดตามไอ้ตามหนี้ค่ายาผมเนี่ย และก็มีทีงานของไอ้อาร์ตหน้าลายนี่แหละ ที่มารับอาสาคอยช่วยติดตามหนี้ผมอะ..นะ ผมแค่สั่งไปกระทืบสั่งสอนน้องเค้าเฉยๆ เออ แต่อาร์ตหน้าลายอะทำพลาดทำเกินกว่าเหตุ เนอะ... เออ ผมไม่เคยไปสั่งฆ่าใครเลย เนอะ...

 แค่สั่งกระทืบ สั่งสอนเฉยๆ เนอะ  อ่า และผมก็ขอบอกอีกอย่างหนึ่งนะว่า ผมอะมีทีมงานของผมเอง ผมตั้งทีมงานของผมขึ้นมาเองเนอะ ไม่เคยไปยุ่งเกี่ยวกับแก๊งไหนเลนเนอะ อย่าไปเอาเหมารวม มั่ว สื่อไปออกข่าวตีข่าวมั่ว เนอะ เออ ถ้าไม่เชื่อเอาคลิปเสียงผมเนี่ยไปให้อาร์ตหน้าลายฟังนะ  แล้วจะรู้ว่าผมนะตัวจริงหรือตัวปลอมนะครับ ...นะ (เสียงเพลง) ครับผมแค่นี้แหละ

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน