หนุ่มสุดช้ำ แฟนสาวคบมา 7 ปี สุดท้ายจับได้ สืบหาทุกอย่างในโลกโซเชียล แอบคบกับเน็ตไอดอลชื่อดัง(ภาพ)

หนุ่มสุดช้ำ แฟนสาวคบมา 7 ปี สุดท้ายจับได้ สืบหาทุกอย่างในโลกโซเชียล แอบคบกับเน็ตไอดอลชื่อดัง(ภาพ)

Publish 2019-01-24 12:40:50


ในเฟสบุ๊ก Nott Penquin โพสต์ข้อความระบุว่า ถามหน่อยแฟนผมทำแบบนี้มันถูกไหม

แฟนผมอยู่กับผมดีๆอยู่ด้วยกันทุกวันคบกันมา7ปี ตลอดระยะเวลาที่คบกันก็มีปากมีเสียงบ้างทะเราะกันบ้างลงไม้ลงมือบ้างตามเหตุและผลของคนเป็นผัวเมียกันมันก็เป็นเรื่องปรกติ(ถูกปะคับ)แฟนผมชอบเล่นเกมส์ออนไลน์จนวันหนึ่งไปเจอและรู้จักกับเน็ตไอดอลคนหนึ่งจากในเกมส์ รู้จักในเกมส์มาได้สักระยะก็กลายเป็นมีไลน์กันมีบีโก้ไลค์กันทั้งๆที่เน็ตไอดอลคนดั่งกล่าวก็รู้อยู่แล้วว่าคนที่คุยนั้นมีแฟนอยู่แล้วแต่ผมก่ยังไว้ใจเมียผม แฟนผมกับเน็ตไอดอลคนนั้นคุยกันในแอพพลิเคชั่นต่อมาได้สักระยะ(ไม่เกินเดือน)หลังจากนั้นผมกับแฟนก็ระห่องระแหงกันมาตลอด ผมเข้าใจว่าผมเหลวไหลไปบ้างมีเวลาให้เธอน้อยแต่เรื่องหนึ่งที่ผมไม่ทำคือนอกใจเธอ วันหนึ่งผมเลิกงานมาตอนเช้าก็กลับบ้านอยุ่กับเธอแบบปกติ แต่พอไปทำธุระกลับมาตอนเย็นสิ่งที่เห็นคือไม่มีสิ่งของเครื่องใช้ส่วนตัวของเธออยู่ในห้องแล้ว ผมตกใจมากเพราะผมไม่เข้าใจว่าตอนเธอไปทำไมไม่อธิบายอะไรและไม่บอกอะไรผมเลย วันที่เธอไป เธอบล็อคผมทุกอย่าง ไม่มีวิธีไหนที่ผมติดต่อเธอได้เลยผมอยากถามเธอมากว่าเธอหนีผมไปเพราะอะไร

 ผมบอกเลยว่าผมฟูมฟายมากที่เธอหายไปโดยไม่มีเหตุผล หลังจากเธอหายไป2วันเน็ตไอดอลที่ผมกล่าวก็โพสรูปคู่ในโลกโซเชียว(เฟสบุ๊ก)โดยโพสรูปคู่กับผู้หญิงคนหนึ่งแต่เน็ตไอดอลได้นำสติ๊กเกอร์ปิดบังใบหน้าเธอเอาไว้ แต่ด้วยความเธอเป็นเมียผมมา7ปี เห็นแค่หางคิวก็รู้แล้วว่าคนนี้คือเมียผม แต่ด้วยความมั่นใจผมจึงสืบหาทุกอย่างในโลกโซเชียวของเน็ตไอดอลคนนี้ จึงไปเจอไอจีของเขาโดยเขาโพสรูปคู่กับแฟนผม ผมเห็นแล้วรู้สึกช๊อคมากว่าทำไมเน็ตไอดอลคนนี้ถึงทำแบบนี้ได้ลงทั้งๆที่เขาเองก็รู้อยู้แล้วว่าผู้หญิงคนนี้มีแฟนแล้ว อีกอย่างเขาก็มีคนรู้จักทั่วประเทศทำไมเขาถึงกล้าทำเรื่องแบบนี้ ในไอจีเน็ตไอดอลมีคนมาคอมเม้นว่า(ไม่เปิดตัวในเฟสแต่เปิดตัวในนี้แทน)เน็ตไอดอลก็ตอบไปว่า.(อย่าไปลงในเฟสนะ)

 ที่เน็ตไอดอลพูดแบบนี้กลัวใครเห็นหรอครับ เน็ตไอดอลคงไม่รู้ว่าถึงปิดหน้าแฟนผมแค่ไหนผมเห็นแค่ห่างตาเธอผมก็รู้ว่าคนๆนี้เมียผม เป็นใครใครก็จำเมียตัวเองได้อยู่แล้วถูกไหมคับจริงๆเรื่องมันยาวแต่ผมขอพูดแค่นี้ดีกว่าผมพิมไปน้ำตาไหลไปไม่ไหวแล้วคับผมบอกเลยว่าผมไม่ตัดใจจากเธอเพราะตัดอย่างไงก็ตัดไม่ได้ถ้าคุณรักคนนั้นมากจนสุดหัวใจคุณจะเข้าใจความรู้สึกผมในตอนนี้#เมียใครใครก็รัก#ที่ผมตบเมียไปก็เพราะแฟนแอบคุยLineกับผู้ชายแล้วเม้มชื่อเรียกกันว่าที่รักผมเห็นก็เลยตบไป1ที หรือพวกคุณเห็นแฟนแอบคุยกับคนอื่นเรียกกันว่าที่รัก คุณจะยกมือไหว้ขอบคุณเขาหรอคับ

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน