"น้องโพธิ์" โชว์สกิลปลุก "พ่อชาคริต" ยอมทำทุกวิถีทาง ให้พ่อตื่นไปทำงาน(คลิป)

Publish 2019-01-24 17:53:38


เรียกว่าเป็นหนูน้อยขวัญใจคนทั้งบ้านจริงๆสำหรับน้องโพธิ์ ลูกชายวัย 8 เดือน ของนักแสดงหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม และภรรยาสาว แอน ภัททิรา ที่ยิ่งโตก็ยิ่งหล่อมีแววเป็นพระเอกตามรอยคุณพ่อเลยและคุณพ่อคุณแม่มักจะอัพเดตพัฒนาการของหนุ่มน้อยให้ได้ดูบ่อยๆ ทางอินสตาแกรมของคุณพ่อและคุณแม่ และต้องยอมรับเลยว่าน้องโพธิ์ โตเร็ว และมีพัฒนาการที่ดีมากๆ 


จะเห็นได้ว่าก่อนหน้านี้ น้องโพธิ์ยังช่วยพ่อกับแม่หาเงินเข้าบ้านอีกด้วย เพราะน้องขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ผ้าอ้อมเด็กซะแล้ว เรียกได้ว่าช่วยกันทำมาหากินสุดๆ เก็บเงินตั้งแต่เด็กแบบนี้รวยแน่นอนลูกเอ๋ย แต่ไม่ใช่แค่ช่วยพ่อแม่ทำงานหาเงินเพียงเท่านั้น น้องโพธิ์ยังเป็นแก้วตาดวงใจของคนทั้งบ้าน บอกตรงนี้เลยว่าน้องโพธิ์ ยังเป็นยาดีที่ทำให้ คุณแม่สมลักษณ์ แม่ของพระเอกหนุ่มที่ป่วยหนักด้วยโรคเส้นเลือดในสมองตีบและลิ่มเลือดในหัวใจ กลับมาอาการดีขึ้นได้ราวกับมีปาฏิหาริย์
ล่าสุด แม่แอนได้ลงคลิปที่ น้องโพธิ์ก็ได้โชว์ความน่ารัก เพราะว่าหนุ่มน้อยนั้น ได้ปลุกคุณพ่อไปทำงาน จะเห็นได้ว่ากำลังใช้พลังเสียงทั้งหมดที่มี เพื่อให้คุณพ่อตื่นขึ้นมาอีกด้วย 
โดยแม่แอนได้โพสต์ระบุแคปชั่นคลิปว่า "มอบหมายให้ลูกปลุกพ่อไปทำงาน ปล่อยให้เขาคุยกันเอง"


จะเห็นได้ว่าจากคลิปวิดีโอที่แม่แอนได้โพสต์นั้น น้องโพธิ์ มีความตั้งใจอย่างมากในการปลุกคุณพ่อ ทั้งใช้เสียงเรียก ทั้งพุ่งตัวเข้าไปเกาะแขน ยังไม่พอน้องโพธิ์ยังไปซบตรงหน้าคุณพ่ออีกด้วย น่ารักน่าเอ็นดูจังเลยลูกเอ๋ยหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้แฟนๆและชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อความน่ารักของน้องโพธิ์กันเป็นจำนวนมาก เพราะน้องโพธิ์นั้นนอกขโมยหัวใจแฟนคลับไปแล้ว บ้างก็เข้ามาบอกว่า เสียงดังฟังชัดจริงๆพ่อคุณ คุนพ่อตื่นเหอะ ปลุกเสียงลั่นเลย พี่โพธิ์ปลุก จนพี่โพธิ์เริ่มง่วงเอง พี่โพธิ์เก่งมากคับปลูกพ่อได้ด้วยแต่พี่โพธิ์ต้องดังอีก พ่อเงียบกิบเลยครับยังไม่สำเร็จเลิฟๆ 


แต่ก็ยังมีความฮาเกิดขึ้น เมื่อหลายคนต่างแสดงความคิดเห็นว่า วิธีการปลุกคุณพ่อชาคริตของน้องโพธิ์ อาจจะไม่ได้ผลนัก เพราะคุณพ่อยังนอนนิ่ง ไม่กระดิกแต่อย่างใด เห็นทีน้องโพธิ์คงต้องไปฝึกใหม่ ใช้พลังเสียงให้มากกว่าเดิม เผื่อคุณพ่อจะได้ยินบ้าง แต่ยังไงหนูก็น่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยลูก

 

(พ่อครับตื่นไปทำงานได้แล้ว)

 

(พ่อครับตื่นไปทำงานได้แล้ว)

 

(แม่ครับตื่นพ่อไม่ตื่นไปทำงาน)

 

ขอบคุณ monkeyann_9
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

;