สาวถูกรุ่นพี่ที่ทำงานเก่าทักแชท ทวงซองงานแต่ง หลังไม่สามารถไปร่วมงานได้ ลั่น!อย่าเอาแต่ได้ เคยใส่ซองให้ 500

สาวถูกรุ่นพี่ที่ทำงานเก่าทักแชท "ทวงซองงานแต่ง" หลังไม่สามารถไปร่วมงานได้ ลั่น!"อย่าเอาแต่ได้" เคยใส่ซองให้ 500

Publish 2019-01-24 19:03:04


จากกรณีดราม่าสนั่นเฟซบุ๊ก โดยเพจ "Gstrong ผู้หญิงสวย บนโลกความจริง." ได้เปิดเผยเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่โดนรุ่นพี่ที่ทำงานเก่าทักแชทเพื่อทวงซองงานแต่งงาน หลังจากตนลางานไปร่วมแสดงความยินดีไม่ได้ ด้วยเหตุผลที่ว่า "มีคนลาออกและคนไข้เยอะในช่วงวันจัดงาน แถมแม่ของสามีก็ประสบอุบัติเหตุอีกด้วย จึงคิดว่าถ้าหากได้กลับบ้านที่ จ.สุพรรณบุรี จะแวะเอาซองไปให้"
  

โดยในโพสต์ได้ระบุว่า "ช่วงเดือนพฤศจิกายนมีพี่ที่ทำงานเก่าแกส่งการ์ดเชิญมาในแชท ซึ่งกำหนดงานคือวันที่ 19/1/62 ซึ่งเดือนธันวาคม หนูก็เลยขอเวรเพื่อไปงานแต่งพี่เขาเดือนมกราคม แต่เนื่องจากมีคนลาออกและยอดผู้ป่วยเต็ม ทำให้พี่หัวหน้าไม่สามารถจัดเวรให้ได้ และประกอบกับแม่สามีนู๋ถูกรถชน จึงไม่สามารถไปร่วมแสดงความยินดีกับพี่เขาได้ค่ะ แต่นู๋ก็ตั้งใจว่าถ้าวันหยุดแล้วได้กลับบ้านที่สุพรรณ นู๋ตั้งใจจะแวะเอาซองไปให้"

 

 จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ รุ่นพี่ที่ทำงานเก่าคนนั้นทักแชทมาหาตน เพื่อทวงเงินค่าซองพร้อมกล่าวหาว่าตน "เอาแต่ได้" วันนี้ตอนเวลา 11.10 น. พี่เขาได้ส่งแชทมาทวงเงินค่าซองพร้อมว่ากล่าวนู๋อย่างมากมาย หาว่านู๋เอาแต่ได้ แต่จริงๆ หนูไม่เคยคิดเช่นนั้นเลย ตกลงหนูผิดใช่มั้ยคะ" เจ้าของเรื่อง ระบุ
 

 

 

ทั้งนี้ทางเพจยังนำรูปแชทของสาวคนนี้ และรุ่นพี่คนนั้นมาเปิดเผยอีกด้วย ซึ่งจะเห็นว่า นอกจากการทวงค่าซองตามปกติแล้ว รุ่นพี่คนนั้นยังส่งหน้าสมุดบัญชีมาด้วย และกล่าวหาว่าเจ้าของเรื่องเอาแต่ได้ โดยอ้างว่าเมื่อเจ้าของเรื่องแต่งงาน ตนเคยใส่ซองให้ 500 บาท 

 

 

 

ขอบคุณ : เฟซบุ๊ก Gstrong ผู้หญิงสวย บนโลกความจริง.ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน