สาวโมโหเจอพนง.บริการไม่ดี รีบเปิดธุรกิจแข่ง ล่าสุดเผยโฉมทำเล พร้อมชื่อร้านทำเล็บ

สาวโมโหเจอพนง.บริการไม่ดี รีบเปิดธุรกิจแข่ง ล่าสุดเผยโฉมทำเล พร้อมชื่อร้านทำเล็บ

Publish 2019-01-25 10:51:08


จากกรณีที่เฟซบุ๊ก Parina Sriin หญิงสาวรายหนึ่ง ทราบชื่อคือ "คุณโม" ได้ออกมาแชร์ประสบการณ์ไปทำเล็บที่พัทยา แต่ทางร้านไม่รับทำให้ลูกค้าที่วอคอินเข้ามา โดยเล่าเรื่องราวระบุว่า "โพสต์นี้ ดูเหมือนเรามีความอดทนต่ำนะ แต่จริงๆ ไม่ใช่เลย ใจเย็นมากๆ 

แวะมาร้านทำเล็บร้านนึงในพัทยา ปฏิเสธลูกค้า ที่ไม่ได้โทมาจองคิว  ด้วยคำพูดที่ไม่ดีเลย ทั้งๆที่เราพูดว่า หนูวอคอินมา หนูนั่งรอได้ค่ะ  แต่ตะโกนเสียงดังด้วยสีหน้าหงุดหงิด กลับมาว่า วอคอิน ไม่ ทำ ให้   รอได้มั้ยอะ3-4 ชม. แต่ไม่รู้จะได้ทำมั้ยนะ

 
(มีหลายคำพูดให้เลือกใช้ตั้งเยอะแยะทำไมเลือกที่จะพูดแบบนี้ด้วยท่าทางแบบนี้กับลูกค้าถูกมั้ย)

เดินออกจากร้านมาบอกกับตัวเองว่า 
โอเค กูจะเปิดร้านทำเล็บที่พัทยา
แข่งกับมึง อี....
จอดรถไว้ข้างทางและเดินไปเรียกวินมอไซด์
ให้วนหาพื้นที่ว่างให้เช่า
จนเจอ และนัดเซ็นสัญญาเรียบร้อย 


ทุกอย่างเกิดขึ้นภายใน 20 นาที 
เจอกันนะคะ มาอุดหนุนด้วย 
ไม่เกิน 3 เดือนเปิดเลยค่ะ โกรธมาก
แต่ก็ขอบคุณวันนี้ ได้ธุรกิจใหม่มาเพิ่มแบบ งงๆ
(ไม่ขอพูดถึงชื่อร้านนะคะ ไม่ต้องการให้ใครมีผลกระทบ )

 

ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น ขอปรบมือให้กับความคิดของคนจริง ที่ไม่โมโห ไม่พูดพาดพิง แต่เปิดร้านแข่งเลย งานนี้เลยมีเพื่อนๆ พี่น้อง ที่สนิทกับเจ้าของโพสต์ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ร้านเปิดเมื่อไหร่จะไปอุดหนุนแน่นอน

 

 

อ่านข่าว : สาวเข้าร้านเล็บ ตั้งใจมาเสริมสวย ถูกพนง.ตะคอกกลับไม่ทำให้ รีบติดต่อเช่าสถานที่ เปิดธุรกิจแข่ง
 ล่าสุดในเฟซบุ๊ก Parina Sriin ของคุณโม ได้อัพเดทความคืบหน้าถึงสถานที่ และชื่อร้านที่ตั้งได้แล้วนั้น ระบุว่า "ภาพภายในร้านก่อนรีโนเวท น่าจะต้องลงทุนเยอะเลยค่ะทุกคน ขอยังไม่บอกพิกัด ว่าร้านตั้งอยู่ตรงไหนในพัทยานะคะ วันนึงถ้าลูกค้าจะอุดหนุน ก็อยากให้เป็นเพราะช่างฝีมือดี บริการดี  จะไม่ฉวยโอกาสในกระแสครั้งนี้แน่นอน ร้านจะไปต่อได้ หรือไม่ได้ วัดกันที่บริการไปเลย

 

ไม่ต้องการโปรโมทหรือทำการตลาดอะไรเลยค่ะ ไม่คิดมาก่อน ว่าจะมาเปิดร้านเล็บที่พัทยา ชื่อยังนึกไม่ออกเลย ส่วนตัวมีธุรกิจหลายอย่าง  ชอบทำธุรกิจอยู่แล้ว และเคยเปิดร้านทำเล็บสมัยเรียนมาแล้ว ทำเองเป็นทุกอย่าง ไม่กลัวและพร้อมเสี่ยงค่ะ บวกกับอารมโกรธเมื่อวาน คิดปุ๊บก็ทำปั๊บ เลยมีวันนี้ วันที่ ยืน งง ๆ กับร้านใหม่ ที่อยู่ตรงหน้า" 

 

สำหรับชื่อร้านคือ  MORNING NAIL  มอนิ่งเนล  งานนี้เลยทำให้มีชาวโซเชียลจำนวนมาก เข้ามาชื่นชมเธอยกใหญ่ ว่าเป็นคนจริงที่สุดแล้ว แม้จะตัดสินใจด้วยอารมณ์โมโห แต่คิดรอบคอบดีมาก บางคนยังบอกด้วยว่า อ่านข่าวเมื่อเช้า ได้ใจมากเลยค่ะ ถ้าไปพัทยาจะไปทำเล็บด้วยนะคะคุณโม รักเลย attitude แบบนี้ค่ะ แจ้งตำแหน่งร้านด้วยนะจ๊ะ จะไปอุดหนุน  

 

 

 


อย่างไรก็ตามเมื่อตรวจสอบในเฟซบุ๊กของคุณโม จะพบว่า เจ้าตัวเป็นสาวขยัน มีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตนเอง และขายอาหารเสริมต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นคนสู้ชีวิตทำมาหากิน ตอนนี้เจ้าตัวยังบอกด้วยว่า จะอีกกี่ธุรกิจ ต่อให้ต้องลุยคนเดียวอีกกี่ครั้ง ถ้าแบ่งเวลาได้และทำทุกงานให้เต็มที่ มันต้องออกมาดีเสมอ เขียนแบบชุดต่อไป คอลเลคชั่นใหม่ รอเสนอลูกค้าอยู่ สู้ Mrs&ms

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Parina Sriin
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;