จำไว้นะ อย่าว่าหนูเเบบนี้ ไม่ชอบ เผยที่มา คลิปสุดฮอต"น้องเฟรนด์"หนูน้อยอนุบาล เอ่ยขอโทษรุ่นพี่ น่ารักไร้เดียงสา (คลิป)

Publish 2019-01-25 17:03:47


    จากกรณีคลิปอันสุดร้อนเเรง ที่มีการพูดถึงเเละเเชร์กันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ ในระยะเวลาเเค่ราวๆ 9ชั่วโมงมีการเเชร์ไปหลายหมื่น เเละยอดวิวทะลุล้านอย่างรวดเร็ว กับหนูน้อย ของโรงเรียน โรงเรียนอนุบาลเขาฉกรรจ์ จังหวัดสระเเก้ว ที่ถูกคุณครูเรียกมาตำหนิ เตือนพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม หลังจากไปทำการลงไม้ลงมือใส่รุ่นพี่ ซึ่งหนูน้อยคนดังกล่าวก็ได้มีการเเสดงออกเเบบรุนเเรง เรียกได้ว่า ขอโทษธรรมดาโลกไม่จำ (ชมคลิป)  

 

  ซึ่งคลิปดังกล่าวเผยเเพร่ผ่านทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค Jirawan Thongpleo ลงในโลกออนไลน์!! มียอดไลค์ ยอดเเชร์ถล่มทลาย ภายในระยะเวลาเเค่ไม่กี่ชั่วโมง

 

 

   ซึ่งในคลิป คุณครูสอนนาฎศิลป์ บอกหนูน้อยว่า ให้ไปขอโทษพี่เขาก่อน เด็กก็ตอบมาว่า ก็พี่เขาด่าหนูก่อน   เเต่เราไปเตะพี่เขา ไปขอโทษพี่เขาด้วย  ซึ่งเด็กก็ตอบมาว่าไปขอโทษพี่เขาเเล้ว  ซึ่งครูก็บอกว่าอีกว่า ขอโทษเเล้ว เเต่พี่เขายังไม่ได้ยิน  หนูน้อยเลยตะโกนสุดเสียงดันลั่น ว่า ขอโทษ!!! เเถมด้วยคำทิ้งท้าย  บักห่ามึง..บ่มีปากบ่!!!

 

 

.

.

 


  

 

 

บรรดาผู้คนในโลกออนไลน์ก็พากันคอมเม้นต์ เเสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนูน้อยคนดังกล่าว ซึ่งน่าจะไปจำคำพูดมาจากผู้ใหญ่ ถึงได้มีคำพูดเเละกิริยาดังกล่าว ที่ปรากฏในท้ายคลิป

 

 

  ล่าสุดนั้นมีความเคลื่อนไหวเผยถึงสาเหตุ ที่หนูน้อย คนดังกล่าว ชื่อว่า น้องเฟรนด์  ซึ่งการที่มีคลิปออกมานั้น รุ่นพี่คนดังกล่าวที่คุณครูให้น้องเฟรนด์ ไปขอโทษ ได้มาด่าว่า น้องเฟรนด์ ด้วยคำว่าอ้วน  จึงทำให้น้อง ไปลงไม้ลงมือใส่ นักเรียนชั้นอนุบาลรุ่นพี่คนดังกล่าว โดยทาง ผู้ใช้เฟซบุ๊ค ..อัจฉรินทร์ ทอป ประหูศรี..เผยว่า   จำไว้นะห้ามด่าว่าอ้วน ให้ด่าว่าขาว !!   ความน่ารักของนาง อย่ามาด่าว่าอ้วนไม่ชอบ

 

.

.

.

 

.

 

 

ขอบคุณ

 

Jirawan Thongpleo

อัจฉรินทร์ ทอป ประหูศรี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน