"ตูมตาม ยุทธนา" ชื่นใจได้เห็นรอยยิ้มพ่อแม่ หลังร่ำเรียนถึง 8 ปี จนคว้าใบปริญญาได้สำเร็จ (คลิป)

Publish 2019-01-26 11:01:28


กำลังจะเป็นบัณฑิตป้ายแดงอีกคนแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดี ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง หรือ ตูมตาม เดอะสตาร์ 7 ที่เพิ่งจะผ่านพ้นพิธีซ้อมใหญ่ไปหมาดๆ และมีกำหนดรับจริงในวันที่ 27 มกราคมนี้ หลังจากที่เจ้าตัวสามารถคว้าปริญญาตรี ม.เกษมบัณฑิต มาได้ แม้ต้องใช้เวลานานถึง 8 ปี บรรยากาศงานซ้อมรับปริญญาของตูมตาม

ปกติแล้ว นิสิตนักศึกษามักจะใช้เวลาในรั้วมหาวิทยาลัย เล่าเรียนกันประมาณ 4 ปี แต่สำหรับบางคน อาจมีเหตุจำเป็น ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย จึงต้องใช้เวลามากกว่านั้น เช่นเดียวกันกับ ตูมตาม ยุทธนา ที่ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย และต้องใช้เวลากว่า 8 ปี กว่าที่จะคว้าปริญญาจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต มาครองได้สำเร็จ

 


คราวนี้เรามีภาพบรรยายกาศพิธีซ้อมใหญ่ความสำเร็จของนักร้องหนุ่มมาฝากกัน ซึ่งผู้ใช้อินสตาแกรมชื่อ toomtam_thestar7fc ได้โพสต์คลิป พร้อมระบุแคปชั่นว่า "ตูมตามทำทุกวันนี้ รวมถึงปริญญาตรีใบนี้ ก็เพื่อพ่อ-แม่ ทำงานไปด้วย ส่งตัวเองเรียนไปด้วย อาจเหนื่อยและนาน แต่ก็ตั้งใจพยายาม

บรรยากาศงานซ้อมรับปริญญาของตูมตาม


จับมือกันก้าวผ่าน มาตั้งแต่ครอบครัวติดลบ จนถึงตอนนี้ มีความสุขสบาย มากขึ้นอยากเห็นรอยยิ้มในทุกๆวันๆ ของครอบครัวเด้อขอบคุณทุกความรัก และ การสนับสนุน ทุกช่องทางและทุกเรื่องราวของทุกคน ที่มีต่อครอบครัว เปื้องกลาง 
#ตูมตามจบแล้ว #เกษมบัณฑิตร่มเกล้า ปล. พ่อกับแม่ต้องเรียนการแสดงเพิ่มนะคะ 55"

 


โดยบรรยากาศในพิธีซ้อมใหญ่ที่มีพ่อ แม่ เครือญาติ และแฟนคลับมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างมากมายเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีรุ่นน้องเข้ามาบูมให้อีกหลายคณะ แถมหนุ่มตูมตามยังออกสเต็ปแด๊นซ์กระจายกับรุ่นน้องอย่างสนุกสนานอีกด้วย 

 


อย่างไรก็ตามแฟนคลับของตูมตามที่ไม่ได้เข้าไปร่วมยินดีในสถานที่จริง ก็ได้เข้ามาแสดงความยินดีในช่องทางที่จะติดต่อกับนักร้องขวัญใจได้อย่างล้นหลามกันเลยทีเดียว 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  toomtam_thestar7fc
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

;