หนุ่มโพสต์คลิป "ชายขี่จยย." เกิดเสียหลัก รถล้มข้างทาง แต่โชว์สกิลลุกขึ้นยืนขั้นเทพ ทำฮาทั้งคันรถ(คลิป)

Publish 2019-01-26 12:35:55


อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตามท้องถนน และพบเห็นได้เป็นเรื่องธรรมดา ซึ่งทุกคนก็ต้องขับขี่โดยระมัดระวัง เพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุ แต่คลิปต่อไปนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะชายคนดังกล่าวได้โชว์สกิลเทพให้กับผู้คนที่พบเป็นอย่างมาก

  

เมื่อวันเช้าของวันนี้(16 ม.ค.) ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กส่วนตัว "ปริณประพัฒน์ เพชรศรี" ได้ออกมาโพสต์คลิปที่ทำเอาฮากันทั้งรถ เมื่อเจอชายคนหนึ่งขับขี่จักรยานยนต์บนท้องถนนปกติ เกิดเสียหลักรถล้ม ทำให้ตกใจกันตามๆกัน แต่ก็ต้องหลุดเสียฮา เมื่อชายคนดังกล่าวโชว์สกิลเทพ
 

.

 

โดยจากเฟชบุ๊กดังกล่าวได้ รบุข้อความไว้ว่า "สกิลพี่แกแม่งสูงจิง ถนน มข #ขออนุญาติเจ้าของสกิลเทพด้วยนะคัฟ" ซึ่งในคลิป เจ้าของเฟชบุ๊ก ได้ขับรถยนต์ตามปกติ โดยที่มีจักรยานยนต์คันดังกล่าวขับนำอยู่ด้านหน้า 
 

 ระหว่างที่มาถึง ถนน มข. รถจักรยานยนต์เกิดอาการส่ายและเสียหลัก ล้มลงเกาะข้างทาง ทำคนภายในรถตกใจและเป็นห่วงว่าจะได้รับบาดเจ็บ แต่ก็ต้องหายห่วง เมื่อชายคนดังกล่าวโชว์สกิลเทพ ลุกขึ้นยืนแบบท่าทางที่ไม่ธรรมดา เรียกได้ว่าจังหวะดีจริงๆ 

 

.

 


ทั้งนี้เมื่อคลิปได้ถูกแชร์ออกไปเพียงไม่กี่ชั่วโมง มีคนเข้ามาดูมากถึง7.5 แสนครั้ง ภายใน 4 ชั่วโมงเท่านั้น คนแชร์อีกมากมายกว่า 2.8 พันครั้ง  นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นอีกมากมาย

 

.

 

ไม่มีอะไรเกิดขึ้นจริงๆ

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์