สาวใหญ่จุดธูปทิ้งไว้ กลับไปทำความสะอาด 10 นาที ได้กลิ่นแปลกๆก่อนหันไปดู ไฟเกือบเผาบ้านวอดทั้งหลัง(คลิป)

Publish 2019-01-27 14:17:27


เมื่อเวลา 11:50 น.วันที่ 27 มกราคม 2562 พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลราษฏร์บูรณะ ได้รับแจ้งเหตุ เพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในหมู่บ้านสุขนิเวศน์5 ซอยพุทธบูชา39 ถนนพุทธบูชา แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมทั้งประสานรถดับเพลิงจากสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยกรุงเทพมหานคร จากสถานีดับเพลิงทุ่งครุ่และประชาอุทิศ

 
เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเดินทางไปถึง ที่เกิดเหตุ ซึ่งมีลักษณะเป็น. บ้านทาวน์เฮ้าส์2ชั้น เลขที่ 101/52 เพลิงลุกไหม้ที่ห้องพระชั้น 2 ของตัวบ้าน โดยเพลิงสงบก่อนรถดับเพลิงถึงที่เกิดเหตุ

 จาการสอบถาม น.ส.พัณณ์นิญา ตรีณพงศ์เดช อายุ 42 ปี ซึ่งพักอาศัยในบ้านหลังดังกล่าวได้เล่าถึงเหตุการณ์ว่า “ในช่วงเช้าตนเองได้จุดธูปบูชาพระอยู่ด้านบนบ้าน หลังจากนั่นก็ลงมาด้านล่างของตัวบ้านเพื่อทำความสะอาดบ้าน ประมาณ10นาที สังเกตุมีกลุ่มควันออกมาจากด้านบนของตัวบ้าน จึงขึ้นไปดูพบเพลิ่งกำลังลุกไหม้ที่หิ้งพระอยู่ ตนเองกับแฟนก็รีบเอาน้ำกับน้ำยาเคมีมาทำการดับเพลิงและประสานเจ้าหน้าที่เพื่อให้ช่วยมาระงับเหตุ” ทั้งนี้ทางพนักงานสอบสวนจะทำการสอบสวนหาสาเหตุการเกิดเหตุอีกครั้ง ในเบื้องต้นสาเหตุอาจเกิดจากการจุดธูปเทียนทิ้งไว้

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย

;