หนุ่มออกรถ ป้ายแดง ต้องร้องศูนย์ กระจังหน้าเขียนชื่อยี่ห้อผิด ชาวเน็ตลั่น เป็นผม ผมไม่เปลี่ยน

หนุ่มออกรถ "ป้ายแดง" ต้องร้องศูนย์ กระจังหน้าเขียนชื่อยี่ห้อผิด ชาวเน็ตลั่น "เป็นผม ผมไม่เปลี่ยน"

Publish 2019-01-28 10:10:07


จากกรณีที่มีหนุ่มรายหนึ่งออกมาโพสต์รูปรถใม่ป้ายแดง ยี่ห้อ FORD ที่เป็นประเด็นว่ากระจังหน้าของรถนั้นเขียนผิด ผ่านกลุ่มเฟชบุ๊ก จนทำให้ถูกพูดถึงมากในโลกโซเชียล ซึ่งล่าสุดเจ้าของรถก็ได้ออกมาชี้แจงแล้ว ถึงประเด็นดังกล่าวแล้ว
 
 

จากเฟชบุ๊กส่วนตัว "‎Thawatchai Ao‎" ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความชี้แจงผ่านกลุ่มเฟชบุ๊ก "New Ranger Club พันธุ์แกร่งทั่วไทย" ถึงประเด็นเรื่องกระจังหน้าของรถที่พึ่งออกมาจากศูนย์
 

 

 

โดยได้ระบุข้อความไว้ว่า "ขอแจ้งรายละเอียด เรื่องที่แชร์ รูปกระจังที่ผิด จาก FORD เป็น FROD คือเรื่องนี้ทางศูนย์กับผมทราบตั่งแต่ วันรับรถแล้ว และเรื่องที่ก็ได้ขอตกลงตั่งแต่วันรับรถแล้วว่า  ทางศูนย์เขาเปลี่ยนชิ้นใหม่ให้ครับ แต่ในวันที่รับรถทางศูนย์ไม่ของในสต๊อกไว ผมเลยใช่อย่างนี้ไปก่อน รอของชิ้นมาแล้วค่อยเขาไปแก้ไขเปลี่ยนกระจังหน้าอันใหม่ครับ อย่าตื่นตกใจกันนะครับขนาดผมยังตื่นเลยว่ารถผมนี้รุ่นอะไร"
 

 ทั้งนี้เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาพูดถึงประเด้นดังกล่าว ว่าได้ทำการคุยกับศูนย์รถยนต์แล้ว แค่รอเปลี่ยนเท่านั้น นอกจากนี้ชาวเน็ตก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่ง เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า "ของผมนี่เลย คาวาซากิ ผมไม่เครมใหม่ด้วย ลิมิเต็ทสุดๆ" พร้อมรูปภาพ งานนี้เจ้าของรถจะเปลี่ยนใจดีไหมคะ ได้"รุ่นลิมิเต็ด" ไม่เหมือนใครด้วยนะคะ 

 

.

 

(ความคิดเห็นชาวเน็ต)

.

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์

;