เจ้าบ้านแฉตามล่า ดารา-พิธีกรช่องดัง เบี้ยวค่าเช่าบ้าน-ทำบ้านพัง ซ้ำขโมยของหนี

เจ้าบ้านแฉตามล่า "ดารา-พิธีกรช่องดัง" เบี้ยวค่าเช่าบ้าน-ทำบ้านพัง ซ้ำขโมยของหนี

Publish 2019-01-28 13:08:46


กลายเป็นเรื่องราวที่ทำเอาโซเชียลร้อนระอุและต่อมเผือกทำงานเป็นหนักมากกันเลยทีเดียว เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาโพสต์เฟซบุ๊กแฉดาราช่องมากสี ว่ามีพฤติกรรมแย่ๆ เนื่องจากมาเช่าบ้านของตน และไม่จ่ายค่าเช่าบ้าน ไม่จ่ายค่าน้ำค่าไฟจนโดนตัด 


แถมยังขโมยทีวี และทำบ้านเช่าพังเสียหายอีกด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้เน้นย้ำว่าดาราคนนี้กำลังจะมีงานออนแอร์กับดาราสาวสวยตัวท็อปของวงการ รวมถึงช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาเพิ่งจะไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นมา แถมยังเป็นดาราที่มีงานพิธีกรอีกด้วย 
 โดยเฟซบุ๊กดังกล่าวได้โพสต์ข้อความดังกล่าวระบุว่า "ดาราขี้โกง ใครรู้จักคนคนนี้ ฝากบอกหน่อยนะคะ ให้มารับผิดชอบการกระทำด้วย มาเช่าบ้าน ค่าเช่าไม่จ่าย ค่าไฟไม่จ่าย ค่าเน็ต ค่าน้ำไม่จ่าย จนโดนตัด ทำบ้านเสียหาย พังไปหมด กุญแจบ้านไม่ยอมมาคืน หน้าตาดี เป็นดาราช่อง….แต่ไร้เกียรติ เงินไม่กี่พัน ไม่มีปัญญาหามารับผิดชอบ #ประกาศหาคน #รายละเอียดอีกเยอะช่วยกันแชร์นะคะ #ใครอยากรู้เพิ่มเติม inbox มาได้เลย"


 อย่างไรก็ตามตอนนี้ชาวเน็ตก็ได้หาตัวกันยกใหญ่ว่าดาราคนนี้ที่ไปทำบ้านผู้โพสต์พังนี่คือใคร อีกทั้งยังเป็นดาราอีกด้วยซึ่งถือว่าเป็นตัวอย่างที่ไม่มีให้กับเด็กๆในสังคม ที่เขาอาจจะรับรู้ว่าจากโซเชียลมีเดีย และตามสื่อบันเทิงต่างๆ ที่อาจจะทำให้เขาจำและนำไปทำตามได้ เพราะเราจะเห็นได้ว่าเด็กสมัยนี้เป็นวัยที่กำลังจำ ซึ่งอาจจะจำจำพฤติกรรมที่ไม่ดีไปทำต่อได้ในอนาคต ถือเป็นการกระทำที่ทำให้คนอื่นเดือดร้อนและแย่สุดๆเลยก็ว่าได้ 

 

(เจ้าบ้านแฉแหลก)

 

(เจ้าบ้านแฉแหลก)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม