"หนูน้อย" ร้องหา "เอลซ่า" ตุ๊กตาตัวโปรดกับคุณพ่อ ตอนจบอย่างพีค(คลิป)

Publish 2019-01-28 14:41:24


เป็นคลิปน่ารักๆจากคุณพ่อรายหนึ่ง ที่ออกมาโพสต์คลิปดชว์ความน่ารักของลูกสาวตัวน้อย เมื่อหนูน้อยหาตุ๊กตาตัวโปรดไม่เจอ เดินไปหาทั่วบ้านก็ไม่เจอ เลยต้องมาถามหากับคุณพ่อ งานนี้บอกเลยว่าตอนจบทำหนูหน้อยเขินเลยทีเดียว

 
 

เมื่อวันที่ 21 ม.ค.ที่ผ่านมา คุณพ่อรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิปลูกสาวผ่านเฟชบุ๊กส่วนตัว "Supakorn Wattakeecharoen" พร้อมข้อความว่า "โวยวายไว้ก่อนเหมือนใคร...  #ไม่ฮาให้ตีเลย  555555555555555555555555555555555" 
 

.

จะเอาเอลซ่าา...

 

 

ซึ่งในคลิปลูกสาวได้เดินไปมาทั่วบ้าน ซึ่งคุณพ่อก็ได้ถามลูกสาวตัวน้อยว่า หาอะไร หนูน้อยก็ตอบว่า เอาเอลซ่า โดยที่คุณพ่อก็ได้แกล้งตอบไปว่า พ่อเอาไปทิ้งแล้ว หนูน้อยก็ถามกลับด้วยความน่ารักว่า ทำไม  คุณพ่อก็ตอบว่า ไม่ชอบ 
 ทำไม..

 

.

เดินมาดูที่ขยะ

 

 

ลูกสาวจึงเดินไปดูที่ถังขยะแต่ไม่เจอตุ๊กตาตัวโปรด พร้อมงอแงกับคุณพ่อต่อ คุณพ่อเลยถามย้ำว่า หาอะไรอยู่ หนูน้อยก็ยังงอแง คุณพ่อจึงบอกว่า "เอลซ่าอยู่ในมือไง" หนูน้อยเลยเกิดอาการเขิน แต่ก็ยิ้มกว้างด้วยความดีใจ น่ารักจริงๆเลย

 

เอลซ่าอยู่ไหน?

 

พ่อ:อยู่ในมือไง

 

.

เอ้าอยู่นี่ไง.. อยู่นี่แล้วว

 

เมื่อคลิปได้ถูกแชร์ออกไป มีคนเข้าชมคลิปความน่ารักของตัวน้อยมากถึง 3.6 แสนครั้ง และแชร์มากกว่า 1.7 หมื่นครั้งด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น และชื่นชมความน่ารัก น่าเอ็นดูอย่าล้นหลาม

 

ขอบคุณ Supakorn Wattakeecharoen

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์

;