เหม ดาราช่อง 7 ยอมรับเป็นคนที่ถูกแฉ ค้างค่าเช่า-ทำประตูบ้านพัง แจงยิบเบื้องหลัง..อย่างกับหนังคนละม้วน

"เหม" ดาราช่อง 7 ยอมรับเป็นคนที่ถูกแฉ" ค้างค่าเช่า-ทำประตูบ้านพัง" แจงยิบเบื้องหลัง..อย่างกับหนังคนละม้วน

Publish 2019-01-29 13:19:54


กลายเป็นเรื่องราวที่ทำเอาโซเชียลร้อนระอุและต่อมเผือกทำงานเป็นหนักมากกันเลยทีเดียว เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาโพสต์เฟซบุ๊กแฉดาราช่องมากสี ว่ามีพฤติกรรมแย่ๆ เนื่องจากมาเช่าบ้านของตน และไม่จ่ายค่าเช่าบ้าน ไม่จ่ายค่าน้ำค่าไฟจนโดนตัด 


แถมยังขโมยทีวี และทำบ้านเช่าพังเสียหายอีกด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้เน้นย้ำว่าดาราคนนี้กำลังจะมีงานออนแอร์กับดาราสาวสวยตัวท็อปของวงการ รวมถึงช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาเพิ่งจะไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นมา แถมยังเป็นดาราที่มีงานพิธีกรอีกด้วย 

 


 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เจ้าบ้านแฉตามล่า "ดารา-พิธีกรช่องดัง" เบี้ยวค่าเช่าบ้าน-ทำบ้านพัง ซ้ำขโมยของหนีล่าสุด มีรายงานว่า นายภูมิภาฑิต นิตยารส หรือเหมดาราและนักแสดงฃ่องดัง ได้ออกมาเปิดเผยและยอมรับว่า "เป็นผู้เช่าที่ถูกกล่าวถึงจริงๆ ตอนออกก็ได้บอกไปแล้วว่ามีประตูพัง ซึ่งจะชดใช้ให้ ซึ่งก็สงสัยว่าทำไมอีกฝ่ายอ้างว่าติดต่อไม่ได้ เพราะปกติก็มีเบอร์กันอยู่แล้ว และตนยืนยันว่าไม่มีการตัดสายทิ้งหรืออะไรเลย แล้วมาโพสต์ลงโซเชียลแบบนี้อีก"


"แต่ยอมรับว่าก่อนจะย้ายออกก็มีเรื่องไม่พอใจ คือทางสามีเจ้าของบ้านได้เข้ามาในบ้านตอนที่ผมไม่อยู่ แต่ตอนนั้นน้องผมอยู่ที่บ้านและเข้ามาอีกครั้งคือตอนนั้นผมนอนอยู่ในห้อง สามีเจ้าของบ้านก็เข้ามาถึงหน้าห้องนอนเลย ทำให้รู้สึกไม่ปลอดภัย จากนั้นก็ตัดสินใจย้ายออกเลย โดยทิ้งเงินมัดจำไว้เป็นค่าเช่าให้และพูดคุยเรื่องชดใช้ค่าประตูแล้ว ซึ่งตอนนั้นก็คุยกันดี แต่ไม่รู้ทำไมถึงยังเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นได้อีก และทีวีก็น่าจะอยู่ห้องใตดบันไดเพราะตอนเช่าคือได้เอาทีวีของตัวเองไปเปลี่ยนดูแทน และเดี๋ยวจะเป็นฝ่ายติดต่อเชาไปเองเพื่อเคลียร์เรื่องนี้ให้มันจบ"

 

(ประตูพัง)

 

 สำหรับ เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส เป็นนักแสดงในสังกัดของกันตนา เคยร่วมประกวดโครงการสู่ฝันปั้นดาวเมื่อปี พ.ศ. 2550 และชนะเลิศโครงการ Star Search by Kantana Training Center  เมื่อปี พ.ศ. 2554 มีผลงานกับทางช่อง 7 ไม่ว่าจะเป็น นางฟ้ากับมาเฟีย  ปิ่นอนงค์ สวนอาหารบานใจ รวมถึงละครจากค่ายกันตนา ไม่ว่าจะเป็น ไม่ทายาทอสูร รักร้าย เงินปากผี และปัจจุบันเจ้าตัวกำลังจะมีผลงาน บ้านนางรำ ออกอากาศในเร็วๆนี้

 

(เหม ภูมิภาฑิต)

 

(เหม ภูมิภาฑิต)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-เจอคนเช่าแบบนี้หัวร้อน!!!เจ้าของอพาร์ทเม้นท์ชื่อดังเข้าตรวจห้องพักเด็กสาวค้างค่าเช่าห้อง พบขยะเกลื่อนห้อง โกนขนไว้ให้ดูต่างหน้า(มีคลิป)

-เจ้าของอพาร์ทเม้นชื่อดัง อึ้งหนัก! หลังเข้าดูห้องพักที่มีการค้างค่าเช่า เมื่อเปิดประตูเข้าไปแทบอ้วก? สภาพห้องเต็มไปด้วยขยะและกลิ่นเหม็น

-เจ้าของบ้านผงะ !! ผู้เช่าบ้านค้างค่าเช่า 4 เดือน ล็อคประตูบ้านขนของหนี เปิดเข้าไปถึงสะพรีง! พบชุดไทยเพียบ..(คลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน