หนุ่มน้อยถึงกับเขิน รีบแต่งตัวกลัวไปโรงเรียนสาย แต่สุดท้ายเพิ่งรู้ว่าถูกพ่อหลอก (คลิป)

Publish 2019-01-29 13:31:23


ประสบการณ์ฮาๆ มีให้กันอยู่ทุกวัน ถ้าเราไม่เจอกับตัวเองก็คงเป็นประสบการณ์ของเพื่อน จนบ้างครั้งเหตุการณ์มัน่ารักซะจนไม่อยากเก็บเอาไว้ดูคนเดียว จึงแบ่งปันเพื่อนๆ ในโลกออนไลน์เพื่อให้มีรอยยิ้มกัน เช่นเดียวกับคุณพ่อคนนี้ที่แกล้งอำลูกชายจนได้เป็นคลิปสุดฮา 


 


หนุ่มน้อยถึงกับเขิน รีบแต่งตัวกลัวไปโรงเรียนสาย แต่สุดท้ายเพิ่งรู้ว่าถูกพ่อหลอก (คลิป)

เมื่อเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ วิท ขาโหด กระโดดขี่เป็ด ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมคำบรรยายว่า "ผลของการ''นอนสับหัวเเลง''มันจะทำให้เราตื่นผิดเวลา ดังนั้นสมการฮาๆของเราในวันนี้ คือ ตื่นผิดเวลา+โดนหลอก = วิดีโอนี้ เด็กบ้าอะไรไปโรงเรียนตอน 21.30 น. 555"

 

โดยในคลิปเ)นการสนทนากันระหว่างพ่อกับลูก ซึ่งพ่อกำลังว่ากล่าวและสั่งสอนไม่ให้ลูกชายนอนตอนหัวค่ำ เพราะมีความเชื่อบางอย่างว่ามันไม่ดี แต่คนเป็นพ่อได้บอกลูกว่าถ้าต่อไปยังนอนตอนหัวค่ำแบบนี้อยู่จะทำใให้ตื่นไปโรงเรียนสาย ขณะที่ลูกก็กำลังแต่งชุดไปพลาง พูดโต้ตอบพ่อไปพลางจนสุดท้ายหนุ่มน้อยแต่งตัวเสร็จจึงทำท่าทางบอกพ่อว่าพร้อมที่จะไปโรงเรียนแล้ว คนเป็นพ่อเลยเฉลยว่า ตอนนี้มันสามทุ่มกว่าแล้ว แกจะไปเรียนที่ไหนตอนสามทุ่ม เล่นซะหนุ่มน้อนคนนี้ถึงกับเขินจนพูดไม่ออกที่โดนหลอก

 

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้เผยแผ่ออกไปในโลกออนไลน์ ทำให้มีทั้งคนรู้จักกับเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวและชาวโซเชียลเข้ามาคอมเม้นต์และแชร์เป็นจำนวนมาก บ้างคนเข้ามาคอมเม้นต์แซวว่า สงสัยน้องเป็นคนขยันที่อยากจะเรียนรู้ จึงอยากไปโรงเรียนในเวลานี้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่าไปโรงเรียนเวลานี้ กลัวแต่จะไม่ได้เรียนกับครูที่เป็นคน ในขณะที่บางคอมเม้นต์ก็ได้นำประสบการณ์ของตัวเองที่เคยโดนหลอกในลักษณะเช่นนี้มาแชร์กัน

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก :  วิท ขาโหด กระโดดขี่เป็ดติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน