สาวเล่าประสบการณ์ชีวิต เลือกคู่ผิดชีวิตเปลี่ยน สามีทิ้งเหลือไว้แต่หนี้สิน กับของขวัญสุดวิเศษที่เธอต้องเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว 3 ลิงสุดสตรอง

สาวเล่าประสบการณ์ชีวิต เลือกคู่ผิดชีวิตเปลี่ยน สามีทิ้งเหลือไว้แต่หนี้สิน กับของขวัญสุดวิเศษที่เธอต้องเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว 3 ลิงสุดสตรอง

Publish 2019-01-30 08:50:04


  ถือเป็นเรื่องราวประสบการณ์ชีวิตของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรอง ที่เธอนำมาฝากไว้เป็นเรื่องเตือนใจให้กับผู้หญิงหลายคนที่กำลังจะตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ ผ่านกลุ่มHerKid รวมพลคนเห่อลูก
โดยเธอได้เล่าเรื่องราวชีวิตของเธอที่เลือกผู้ชายผิด จนทำให้ชีวิตเธอนั้นพังเพราะความเห็นแก่ตัวของฝ่ายชาย ทิ้งให้เธอนั้นเลี้ยงลูกถึง 3 คนอย่างเหน็ดเหนื่อแต่กลับกันนั้นคือของขวัญและแรง
ผลักดันให้เธอนั้นสู้ต่อไป

 

  โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านนี้ระบุว่า...
#เลือกคู่ผิดชีวิตเปลี่ยน#
เพราะความเห็นแก่ตัวของผู้ชายคนนึงทำให้ชีวิตของเราต้องพัง พังจริงๆพังแบบแทบจะไม่เหลืออะไรติดตัว ยกเว้นหนี้สินที่เขาแบ่งให้มา555 แต่ก็ต้องขอบคุณที่อย่างน้อยเขาก็ทิ้งสิ่งที่มีค่ามากที่สุดไว้ให้เราถึง3คน ถึงมันจะโคตรเหนื่อย!!!! เพราะต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เงินมาเลี้ยงพวกเขา บางครั้งเหนื่ิอยจนแทบจะหมดเเรง ไหนจะขายของไหนจะดูลูกเวลากินเวลานอนแทบไม่มี มือแตกเป็นแผลเพราะน้ำกัด เเต่ก็ต้องทำเพื่อให้พวกเขาได้มีกินมีใช้ ท้อจนอยากจะหยุดหายใจแต่ก็ทำไม่ได้เพราะพวกเขา แต่ก็พยายามมองคนที่ลำบากกว่าเราเพื่อให้ตัวเองมีแรงสู้ต่อไป ใครจะคิดว่าเลือกคู่ชีวิตผิดชีวิตจะเปลี่ยนไปได้ถึงขนาดนี้ แต่ก็ช่างเถอะถือซะว่าเราใช้เวรใช้กรรมให้เขาหมดแล้ว ลำบากแค่ไหนก็ไม่กลัวขอแค่ได้นอนกอดพวกเขา ได้อยู่กับพวกเขา3คนก็พอค่ะ


 

 

 #สำหรับแม่เลี้ยงเดี่ยว กำลังใจจากคนรอบข้างสำคัญมากค่ะ เพราะสภาพจิตใจข้างในอาจจะแย่มากๆคนที่มีครอบครัวสมบูรณ์แบบ มีสามีที่ดี ครอบครัวอบอุ่น อาจจะไม่เข้าใจและคิดว่าเราดราม่าเรียกร้องความสนใจหรือเปล่าแต่สำหรับแม่เลี้ยงเดี่ยวเเล้ว บางครั้งขอแค่มีคนรับฟัง ให้กำลังใจบ้างชีวิตก็มีเเรงสู้ต่อไปแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่ให้เรา4คนแม่ลูกนะค่ะ # สู้ๆนะค่ะแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคน เราทำได้คุณก็ทำได้ค่ะ #แม่เลี้ยงเดี่ยวลูก3

 

 

 

 

ขอบคุณเพจ HerKid รวมพลคนเห่อลูก , ข้าวหอม ปภาวรินทร์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย