ตูน บอดี้สแลมไม่กลัวป่วย ฟิตร่างกายใส่หน้ากากเตรียมวิ่งฝ่าฝุ่นพิษช่วยโรงพยาบาล

"ตูน บอดี้สแลม"ไม่กลัวป่วย ฟิตร่างกายใส่หน้ากากเตรียมวิ่งฝ่าฝุ่นพิษช่วยโรงพยาบาล

Publish 2019-02-01 10:25:58


 เรียกว่ามีความตั้งใจเต็มเปี่ยมสำหรับ นักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม ที่ตอนนี้กำลังจะออกวิ่งอีกครั้งเพื่อช่วยโรงพยาบาลขนาดเล็กที่ขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์ หลังจากประสบความสำเร็จ
กับการช่วยโรงพยาบาลบางสะพาน ไปเมื่อปีที่แล้ว กับโครงการก้าวคนละก้าว 

 

   โดยตูนได้กล่าวว่า โครงการก้าวคนละก้าว ในปีนี้จะทำอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยงานสาธารณสุขไปตลอด เพื่อช่วยโรงพยาบาลรวมทั้งสร้างแรงบันดาลใจให้คนมาออกกำลังกาย แต่อาจจะไม่ใช่การวิ่งยาว ๆ เหมือนเบตง-แม่สาย แต่จะเป็นการวิ่งสั้น ๆ อย่างต่อเนื่อง ครั้งที่แล้วพวกเราคนไทยได้ช่วยโรงพยาบาลระดับศูนย์ขนาดใหญ่ไปแล้วในปีนี้เราก็คิดว่าอยากจะทำในโรงพยาบาลที่ขนาดเล็กลงไปเป็นประจำอำเภอ ประจำจังหวัด
 ล่าสุดจากสถานการณ์ฝุ่นละอองพิษ PM2.5 เกินมาตรฐานที่เป็นปัญหาอยู่ในขณะนี้ทำให้หลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้ว่าการเริ่มโครงการของ ตูน ครั้งนี้จะส่งผลอันตรายต่อหนุ่มตูนหรือไม่ในขณะวิ่ง
ในระยะทางที่ยาว แต่ฝุ่นก็ไม่สามารถทำอะไรความตั้งใจของหนุ่มตูนได้เพราะใตอนนี้หนุ่มตูนเริ่มฟิตร่างกายด้วยการออกซ้อมวิ่งอีกครั้งโดยใส่หน่ากากอนามัยป้องกันฝุ่นพิษที่จะเข้าสู่ร่างกายซึ่งมีความเสี่ยงทำให้ป่วยก่อนวันวิ่งจริงได้ เราขอส่งกำลังใจให้หนุ่มตูนทำตามความตั้งใจนี้สำเร็จแม้ฝุ่นก็ไม่ใช่อุปสรรคในภาระกิจครั้งนี้

 

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Arak Kamkaew

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-กว่าจะเป็นพี่ตูนในวันนี้! หาดูยากภาพ "พี่ตูนในปี 2009" กับการไปสักครั้งแรกของเค้า!
-"ลุงตู่" มอบโล่ประกาศเกียรติคุณ "ผู้ว่าณรงค์ศักดิ์-จ่าแซม-พี่ตูน-ท่านว.วชิรเมธี" รับรางวัลบุคคลแห่งปี 2561


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย