นศ.ผู้ช่วยพยาบาล ถูกแฟนเก่าฉุดขึ้นรถ ญาติแจ้งพิกัดวอนช่วยตามหา

Publish 2019-02-01 12:11:36

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า "กิ่ง ชมาพร" ได้โพสต์ภาพพร้อมโพสต์คลิปขอความช่วยเหลือ กรณีน้องสาว อายุ 25 ปี เป็นนักศึกษาผู้ช่วยพยาบาล ถูก นายปิยะพงษ์ อายุ 35 ปี แฟนเก่าพร้อมชาย 4 คน ฉุดขึ้นรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน 7กฐ 5822 กทม. จากบริเวณหอพักหญิง ซึ่งได้เข้าแจ้งความที่สภ.เมืองเชียงรายแล้ว 


โดยในข้อความว่าระบุว่า แฟนเก่า มีพฤติกรรมรุนแรง เคยก่อเหตุทุบตี และฉุดน้องสาว เบาะแสอยู่แถวเชียงใหม่-เชียงราย ใครพบเห็นรบกวนช่วยแจ้งเบาะ แสได้ที่เบอร์นี้เลยนะคะ 085-943-6203 คุณกิ่ง ซึ่งเคยเข้าแจ้งความแล้ว 2 ครั้ง ที่สภ. ฝาง เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา ว่าชายคนดังกล่าว อาจจะทำอันตรายแก่ชีวิตร่างกาย หรือทรัพย์สิน ซึ่งทำให้เกิดความหวาดกลัวได้นั้น 
ต่อมาทางด้านพ.ต.อ.กิตติพงษ์ สุขวัฒนพันธ์ ผกก.สภ.เมืองเชียงราย ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองเชียงราย ออกติดตามตัวชาย 4 คนที่ก่อเหตุฉุด น.ส.จิญาดา เว้นบาป อายุ 26 ปี ชาว อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ ซึ่งเช่าอาพาร์ทเม้นอยู่ที่ด้านหลังห้างสรรพสินค้าอภิสแควร์ ถ.อุตรกิจ เขตเทศบาลนครเชียงราย ซึ่งเหตุเกิดขึ้นเมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 31 ม.ค.62 ที่ผ่านมา

 

โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นขณะที่น.ส.จิญาดา กำลังเดินอยู่บริเวณที่จอดรถด้านหน้าอาพาร์ทเม้น ก็ได้มีชายขับรถเก๋งสีชาวขับเข้ามาจอด แล้วมีชาย 4 คน ลงมาจากรถก่อนจะฉุดตัว น.ส.จิญาดา ขึ้นรถไปต่อหน้าผู้อาศัยหลายคน แต่ไม่ได้มีใครกล้าเข้าไปช่วยเหลือ เนื่องจากชายในกลุ่มดังกล่าวมีอาวุธ หลังจากนั้นได้พาขึ้นรถเก๋งคันดังกล่าวออกไป พร้อมกับชายอีก 1 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ติดตามไป

 

จากการตรวจสอบพบว่า 1 ในชายที่ก่อเหตุคอ นายปิยพงษ์ อุสาสาน อายุ 35 ปี ชาว อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นอดีตสามีของ น.ส.จิญาดา ที่เลิกรากันไปนานกว่า 1 ปีแล้ว อย่างไรก็ตามทางด้านพ.ต.อ.กิตติพงษ์ กล่าวว่าเหตุดังกล่าวเป็นเรื่องอุกอาจ และได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวน เร่งติดตามตัวมาสอบสวน พร้อมขอความร่วมมือกับ สภ.พื้นที่ข้างเคียงให้ช่วยติดตามจับ ชายทั้ง 4 คน ตามภาพในกล้องวงจรปิด เพื่อมาสอบสวนถึงสาเหตุดังกล่าว จนถึงขณะนี้ยังไร้วี่แวว มีแต่กระแสข่าวว่า นายปิยพงษ์ได้นำตัวน.ส.จิญาดา ไปยังจ.เชียงใหม่


ล่าสุดทางด้านร.ต.อ.ศรีเดช สุวรรณ์ พงส.สภ.เมืองเชียงราย ได้เชิญผู้ที่เห็นเหตุการณ์มาให้ปากคำอีกครั้ง ในเบื้องต้นทราบว่า นายปิยพงษ์ กับ น.ส.จิญาดา เคยแต่งงานอยู่กินร่วมกัน จนมีลูก 2 คน ก่อนจะเลิกรากันมาเป็นเวลา 1 ปี ซึ่งที่ผ่านมา นายปิยพงษ์ ก็ได้ตามหา เพื่อต้องการให้กลับไปเลี้ยงลูก โดยทราบว่า น.ส.จิญาดา มาเรียนหลักสูตรบริบาล จึงได้ติดตามมาและก่อเหตุดังกล่าว ทั้งนี้พบว่าที่ผ่านมา มีการก่อเหตุลักษณะเช่นนี้มาแล้ว ในพื้นที่จ.เชียงใหม่ 

 


นอกจากนี้ในเฟซบุ๊ก กิ่ง ชมาพร ยังโพสต์ประกาศเพิ่มเติมด้วยว่า "นี่คือรถ คันที่ฉุดน้องเราไปค่ะ" พร้อมภาพประกอบรูปรถและหมายเลขทะเบียนชัดเจน 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดคำสารภาพ นศ.หื่นดักฉุดขืนใจ "ครูสาว" ริมถนน(คลิป)

พ่อเด็กหญิง 12 โพสต์ล่าสุด หลังพูดคุยกับน้องที่ไปกับลูกสาว ลั่น โดนฉุดไปขืนใจทั้งคู่ เด็กที่ก่อเหตุ 7 คน เจ้าของร้านนั่งเล่นเกมส์(คลิป)

ฉาวรายวัน! เจ้าหน้าที่บุกรวบ "ชายหื่น" ฉุด "เด็กหญิง 9ขวบ" ขืนใจในป่า เลือดโชกทั้งตัว!?

ขวัญผวา!! "มด หน้าลาย" ฉุดสาวขืนใจ เหยื่อเผยนาทีอนาจาร ทำหวาดกลัวคนสักลาย! ด้านเพื่อนโต้..มดเป็นคนดี แค่เข้าออกคุกประจำ ? (คลิป)

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : กิ่ง ชมาพรติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล