หนุ่มแมสเซ็นเจอร์หัวร้อน ปาหินใส่รถยนต์กระจกแตก ต้นเหตุมีปากเสียงเรื่องการจอดรถ(คลิป)

Publish 2019-02-02 12:12:25

กลายเป็นคลิปวิดีโอที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากกันเป็นจำนวนมาก เมื่อมีเพจเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปที่มีรถยนต์คันหนึ่งได้จอดรถข้างทางแต่อยุ่ๆก็มีรถมอเตอร์ไซด์ คล้ายว่าจะเป็นแมสเซ็นเจอร์ ได้ขับมาและมีปากเสียงกัน และอยู่ๆก็ขับรถออกไปหยิบก้อนหินตรงหน้ารถคันดังกล่าว ปาใส่กระจกรถด้านหน้าจนกระจกหน้าแตกแต่ดีที่กระจกนั้นไม่ได้แตกจนใคร หรือคนในรถได้รับบาดเจ็บ โดยเพจเฟซบุ๊ก ชื่อ เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก ได้โพสต์ข้อความบรรยาคลิประบุว่า "โดนมอไซค์ปากระจกแตก งานนี้คอตกแน่ๆ โชว์เพาเวอร์" จะเห็นได้ว่าจากคลิปวิดีโอคนขับรถดังกล่าวได้ขับรถเลียบถนนเพื่อหยุดทำธุระแล้วแต่อยู่ดีๆก็ได้มีมอไซด์ขับรถผ่านมา รถจักยานยนต์คันดังกล่าวได้ชูนิ้วกลางใส่และมีปากเสียงกัน ซึ่งในคลิปมีการพูดกันประมาณว่า "คนขับรถบอกว่าผมจอดรถซื้อของพี่ คนขับรถมอไซด์ตอบกลับมาว่า "ซื้อของเกี่ยวกันอ่ะ นี่มันนี่จอดรถ"  คนขับรถเลยบอกเอาดิๆๆ คนขับรถมอไซด์เลยท้าว่าถ่ายป้ายทะเบียนเอาไว้เลย และอยู่ๆก็ขับรถออกไป หน้ารถและหยิบหินข้างทางปากระจกหน้าจนแตก


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า เดี๋ยวนะลุง ทำไมอยู่ดีไม่ว่าดี เงินเหลือใช้หรอเลยอยากเสียเงินโดยใช่เหตุ? หรือว่าก่อนหน้านี้มีอะไรกัน ไม่กล้าด่าลุง กลัวคดีพลิก ถึงจะไม่พอใจอะไร ก็ไม่สมควรทำลายของคนอื่น เด๋วก็ออกมารุ้เท่าไม่ถึงการ พอขึ้นโรงพัก ผมขอโทษครับ ผมไม่ได้ตั้งใจ อารมณ์ชั่ววูบ ต่อไปนี้ผมจะไม่ทำอีกแล้วครับ หนังม้วนเดิม55+ 


บ้างก็บอกว่า วันนั้นอยู่ในเหตุการณ์รถยนต์จอดรถซื้อก๋วยเตี๋ยว ก่อนหน้าเกิดอะไรขึ้นไม่รู้ที่รู้ๆต้องเสียเงินต่อจากนี้เรื่องนี้สอนให้รู้ว่าไม่รวยจริงอย่าอวด สมหน้าไอ้พวกเจ้าถนนอยากซื้ออะไรก็จอดตรงนั้น เอาเรืองให้ถึงที่สุดเหร้ยจริงพอโดนจร้องสังคม จริงๆๆบอกกับเขาดีๆๆก็ได้ไม่ต้องไปทำรถเขา เป็นผมเอาเรื่องสุดแล้วกระทืบจนไปอีกนาน ลงไปต่อยแม่งเลย ไม่ขับรถชนเลยอะ

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลงดาบ "ขสมก." สั่งย้าย"โชเฟอร์ปอ.510" ไปขับสายอื่น พบ"จยย."หัวร้อน เริ่มก่อน (คลิปกล้องในรถเมล์)

ใหญ่คับถนนบางบัวทอง-สุพรรณฯ "นิสสัน"หัวร้อน ปาดหน้า ส่ายซ้ายขวา เบรคยั่ว ปั่นประสาท ดังเเน่ๆงานนี้ ป้ายทะเบียนชัดเต็มตา(คลิป)

ไปมีเรื่องอะไรกันมา "หนุ่ม"กลับบ้านพร้อมครอบครัว เส้นพระราม2 เจอ"เก๋ง"หัวร้อน ชักปืนขู่ ลั่นไก (คลิป)

ผกก.คันนายาว สั่งตามตัวป้าหัวร้อน จอดรถขวาง-ด่ากราดชี้หน้า กลางซอยรามอินทรา 65

หนุ่มหัวร้อน สุดอัดอั้นตะโกนลั่นถนน ข่มโชเฟอร์รถบัสก้มลงกราบเเทบเท้า (คลิป)

ขอบคุณ  เพจคลิปดังเฟซบุ๊กติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม