หยิบผิดชีวิตเปลี่ยน หนุ่มเจอตร.เรียกข้อดูใบขับขี่ เจ้าตัวหยิบผิด ดันไปเอาซองยาบ้าให้เฉย สุดท้ายโดนเล่นตามระเบียบ

หยิบผิดชีวิตเปลี่ยน หนุ่มเจอตร.เรียกข้อดูใบขับขี่ เจ้าตัวหยิบผิด ดันไปเอาซองยาบ้าให้เฉย สุดท้ายโดนเล่นตามระเบียบ

Publish 2019-02-02 17:01:54

ร.ต.อ. ภัทรเทพ ภัทรวิรุฬห์ ตำแหน่ง ช่วยราชการรองสารวัตรจราจร สถานีตำรวจภูธรเมืองลําปาง นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรทำการตั้งด่านกวดขันวินัยการจราจรบนถนนพหลโยธิน ลำปาง-งาว บริเวณใต้สะพานลอยหน้าโรงแรมลำปางเวียงลคอร และในช่วงที่กำลังตั้งด่านตรวจอยู่นั้น ได้พบกับชายคนหนึ่งขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านเข้ามาด่านตรวจ เป็นรถมอเตอร์ไซด์ยี่ห้อฮอนด้าสีน้ำเงิน ทะเบียน 1 กช 1110 ลำปาง ส่วนเจ้าของรถคันดังกล่าวคือ นายกิติพงษ์ อายุ 19 ปี อยู่ อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง 

โดยช่วงที่ขับรถเข้ามาที่ด่านตรวจนั้น มีท่าทางพิรุธ ประกอบกับไม่ได้สวมหมวกกันน็อค เจ้าหน้าที่จึงขอตรวจสอบเพื่อขอดูใบอนุญาตขับขี่ แต่ช่วงที่กำลังจอดรถ ชายคนดังกล่าวนำกระเป๋าเงินขึ้นมาเพื่อหาใบขับขี่ ภายหลังจึงเปิดไปที่ช่องเก็บของในกระเป๋าเงิน แล้วล้วงเอาถุงพลาสติกใสออกมา ซึ่งเจ้าตัวนึกว่าเป็นใบขับขี่ แต่ถุงพลาสติกที่ล้วงมานั้นบรรจุยาบ้า 10 เม็ด จังหวะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจเห็น จึงจับกุมตัว แล้วใส่กุญแจมือไว้ทันที

จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ผู้ต้องหาขับขี่รถจักรยานยนต์ไปที่บ้านอา โดยอ้างว่ายาบ้าและกระเป๋าเงินเป็นของอาด้วย แต่บัตรประชาชนที่พบในกระเป๋าเงินนั้นเป็นของตนเองซึ่งเคยฝากไว้ นอกจากนี้ชายคนดังกล่าวยังให้การวกวนกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร และให้การรับสารภาพว่า ตนเองได้เสพยาบ้ามาก่อนหน้านี้ด้วย

 


 

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัว และนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองลำปาง เพื่อให้ดำเนินคดีตามกฎหมาย และขยายผลหาผู้ร่วมขบวนการต่อไป

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-รวบ2พี่น้องโชเฟอร์รถร่วมฯลอบขนยาบ้าเกือบ3ล้านเม็ดสุดท้ายไม่รอดเจอจับคาปั๊มน้ำมันเชียงราย

-พระสายเหงา นัดแฟนสาวเสพยาบ้า นัวเนียไม่เกรงใจฟ้าดิน แฉ เพิ่งพ้นคุก บวชมาได้แค่ 9 วัน!

-พ่อวัย 67 ทำปืนลั่นใส่ลูกชายเสียชีวิต หลังทะเลาะติดยาบ้า ส่งบำบัดไม่เป็นผล


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์