จั๊ด ธีมะ แชร์ประสบการณ์ผ่าตัด ที่เจ้าตัวไม่มีวันลืม แฟนคลับแซวเล่าซะเห็นภาพเลย

"จั๊ด ธีมะ" แชร์ประสบการณ์ผ่าตัด ที่เจ้าตัวไม่มีวันลืม แฟนคลับแซวเล่าซะเห็นภาพเลย

Publish 2019-02-02 17:48:08


ทำซะแฟนคลับตกอกตกใจ ที่จู่ๆพิธีกรผู้ประกาศข่าวฝีปากกล้า จั๊ด ธีมะ กาญจนไพริน โพสต์ภาพตัวเองหยอดน้ำข้าวต้มอยู่บนเตียงผู้ป่วย ในช่วงกลางดึก ซึ่งเบื้องต้นเจ้าตัวยังไม่ได้โพสต์บอกรายละเอียดอะไรมาก ทำให้แฟนคลับเข้ามาถามไถ่กันด้วยความเป็นห่วงอย่างมากโดยเจ้าตัวได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว JudgeJudd ว่า "แอบมาผ่าตัดซ่อมร่างตอนดึก หลังตื่นมาจากความสะลึมสะลือคือขอกินโจ๊กทั้นที ไว้พรุ่งนี้จะมาอัพเดทอาการละกันนะคุณ" ซึ่งในภาพเป็นผู้ประกาศฝีปากกล้านอนอยู่บนเตียงผู้ป่วย ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งเพื่อรักษาตัว

 

ล่าสุดหนุ่มจั๊ด ได้อัพเดตอาการของตัวเองอีกครั้งโดยหนนี้ระบุข้อความว่า "เข้าโรงพยาบาลครั้งนี้ด้วยโรค “แผลปริที่ขอบทวารหนัก” (Anal Fissure) ที่คนชอบเข้าใจผิดคิดว่าเป็นริดสีดวง เพราะมันจะเจ็บก้นตอนขับถ่ายคล้ายกัน รูทวารหนักทางเราเล็กกว่าปกติ เวลาขับถ่ายแข็ง ก้อนใหญ่มันจะบาดบริเวณดังกล่าวจนเป็นแผล หมอเลยผ่ารักษาแผลและขยายรูทวารหนักให้เรา ความพีคคือหมอและทุกคนในห้องผ่าตัดล้วนรู้จักและเคยดูทางเรารายงานข่าว และเมื่อคืน พวกเขาได้แหกทวารของเราแบบลึกสุดใจ ไปสุดซอย ลึกแบบที่ทางเราเองยังไม่เคยแหกทวารของตัวเองดูเช่นนั้นเลย คงได้แต่หวังว่าครั้งหน้าเมื่อทุกคนในห้องผ่าตัดดูข่าวเขาจะไม่นึกถึงรูทวารเราแค่นั้นก็พอ #สรุปคือ #ผ่าตัดขยายรูทวาร #รักษาสุขภาพกันนะคุณนะ #รูทวารต้องดูแล"

 

งานนี้พอแฟนคลับได้อ่านประสบการณ์ของผู้กาศคนเก่ง ก็อดที่จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นในความทะเล้นของเจ้าตัวไม่ได้ โดยส่วนใหญ่จะเข้ามาคอมเม้นต์ขอให้ผู้ประกาศขวัยใจหายไวๆ พร้อมทั้งแนะนำอาหารการกินที่มีประโยชน์ต่อร่างกายของเจ้าตัว บ้างก็เข้ามาแซวว่าหนุ่มจั๊ดสมกับเป็นผู้ประกาศ เพราะอธิบายประสบการณ์ครั้งนี้ได้ละเอียดมาก จนคนอ่านถึงกับเห็นภาพเลยทีเดียว 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  
-"จั๊ด ธีมะ" งัดหลักฐานตอกหน้าคำพูด "ทนายเปรมชัย" เจ้าสัวไม่ได้อยู่ในที่ล่าเสือดำ ลั่น! สงสัยจะเป็นแฝด? (คลิป)

-เปิดประวัติ "จั๊ด ธีมะ" ย้อนเส้นทางจุดเริ่มต้นสู่ผู้ประกาศข่าวแห่งยุค แรงกระเพื่อมของสังคม
-4.0 ของจริง! จั๊ด ธีมะ เสนอรูปแบบใหม่ของการพกใบขับขี่ หมดข้ออ้างคนขี้ลืม!


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : JudgeJudd ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์