หนุ่มโพสต์เตือนภัยสดๆ ร้อนๆ แก๊งแว้นซิ่งถนนหลวงกลางวันแสกๆ ชาวเน็ตรัวเม้นต์ด่ายับ (คลิป)

Publish 2019-02-03 12:50:48

สมัยนี้อันตรายมีอยู่รอบด้าน แต่เชื่อได้ว่าไม่มีใครอยากได้รับอันตรายจากอุบัติเหตุ แต่ถ้าหากเลี่ยงไม่ได้ ก็ถือซะว่าเป็นเคราะห์กรรมที่เคยได้ทำกันไว้ แต่แน่นอนว่าการระมัดระวังเป็นสิ่งที่ทุกคนบนถนนสามารถทำได้ เพราะขอแค่ทุกคนใช้รถใช้ถนนอย่างรอบคอบ เท่านี้ชีวิตก็จะปลอดภัย ยกเว้นแต่เพียงบางกลุ่มเท่านั้นที่คิดว่าการขี่รถแบบนี้จะทำให้ตัวเองเป็นที่น่าสนใจและน่าจับตามอง
หนุ่มโพสต์เตือนภัยสดๆรัอนๆ แก๊งแว้นซิ่งถนนหลวงกลางวันแสกๆ ชาวเน็ตรัวเม้นต์ด่ายับ (คลิป)

เมื่อเฟซบุ๊กชื่อ Chartkla Ao Sarika Uta ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมระบุข้อความว่า "แจ้งถึงประชาชนในเขตสาริกา ในเส้นทาง 3049 มีกลุ่มรถจักรยานยนต์ขับขี่ด้วยความประมาทหวาดเสียว โดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย ขอให้หลีกเลี่ยงเพื่อความปลอดภัยครับ"


ในคลิปที่หนี่งถ่ายในมุมที่อยู่ในจุดพักรถ ที่มีลักษณะคล้ายกับซุ้มของกู้ภัย ซึ่งเผยให้เห็นแก๊งซิ่งมอเตอร์ไซค์นับร้อยคัน ต่างเร่งเครื่องแข่งกัน ปล่อยควันสีขาวฟุ้งคละคลุ้งเต็มถนน โดยไม่สนใจคนรอบข้างและไม่สนใจด้วยว่าคนอื่นจะได้รับความเดือดร้อนอะไรบ้าง
 


ส่วนที่คลิปที่สองเป็นตรงหัวมุมทางแยก  ใกล้กับเต๊นท์กู้ภัย เผยให้เห็นถึงกลุ่มมอเตอร์ไซด์ดังกล่าวติดไฟแดงกันอยู่ในถนน เพื่อรอสัญญาณไฟเขียว เพื่อที่จะตามไปสมทบกับเพื่อนๆ ที่ล่วงหน้าไปก่อน

 

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไปในโลกออนไลน์ ทำให้กลายเป็นที่วิพากวิจารณ์อย่างหนักในสื่อสังคมโซเชียล เนื่องการกระทำดังกล่าวไม่มีความเหมาะสมและเกิดประโยชน์ในกับสังคม บ้างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า มาเพื่อรบกวนและทำคนใช้รถใช้ถนนลำบากชัดๆ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า อันตรายมาก ขับไม่มีระเบียบกันเลย ในขณะที่บางคอมเม้นต์กลับมองว่า  พวกเขามาเที่ยวจังหวัดคุณ จังหวัดคุณก็มีรายได้ มีเงินเข้าจังหวัด จะคิดไรมาก

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Chartkla Ao Sarika Utaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์